Bao giờ Vatican mới hết xem LGBT là kẽ thù?

Bao giờ Vatican mới hết xem LGBT là kẽ thù?

Chủ đề:

 Công đồng LGBT vĩnh viễn là "kẽ thù giả tưởng" trong mắt của Vatican. Tại sao là "vĩnh viễn" ? Bởi vì chỉ khi nào giáo hội Công giáo La mã không còn bị tố cáo những xâm hại tình dục.

 

Bao giờ thì Vatican mới thôi bị tố cáo những vi phạm đó? Như tin đã loan vừa rồi, bên Đức có một linh mục xâm hại trẻ em công khai trong phòng chung trước mắt các em khác xem... những sự việc này thỉnh thoảng cứ bộc phát. Nó ào ạt tại Mỹ, vì Mỹ đã có luật xâm hại trẻ em trai. Những nước khác, nhất là các nước đang phát triển như VN hay Nam phi chẳng hạn, từ từ rồi sẽ có luật bảo vệ các em trai, và từ từ sẽ có những tố cáo tương tự... bao giớ mới hoàn toàn chấm dứt những tố cáo này?

Cộng đồng LGBT bị chống đối, bị coi là kẽ thù và mãi "như là kẽ thù" của Vatican. Cho nên cần tự vệ hơn là chờ đợi những thay đổi trong chiến lược của Vatican. Tự vệ như thế nào?

 Ngoài phản ứng trực tiếp đối với những gì Vatican tác hại lên cộng đồng LGBT, thì việc luôn nhắc nhỡ thế giới đừng bao giờ quên việc xâm hại tình dục các em trai không phải là hành động của LGBT, là việc không thể không quan tâm. Khi Vatican thấy không thể lợi dụng LGBT làm bình phong chuyển hướng dư luận thế giới, thì lúc đó chiến lược của Vatican mới thất bại, không còn chống lại LGBT nữa.

Lang_thang

 

Góp ý trực tiếp của bạn:

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.