Nhà viết tiểu sử khẳng định Michael Jackson là Gay

Nhà viết tiểu sử khẳng định Michael Jackson là Gay

Chủ đề:
4501a - Nhà viết tiểu sử không chính thức của Michael Jackson khẳng định ngôi sao ca nhạc này là đồng tính, và rằng ông đã tiếp chuyện với hai người tình trước kia của Michael Jackson.
 
Ian Halperin nói ông đã có nói chuyện với hai người đàn ông ngủ chung với người ca sĩ bị chết vì cơn bệnh tim bộc phát hôm thứ Năm.

Halperin khẳng định rằng quảng đời sau này của Michael là người đồng tính, nhưng ông thêm, dù bị liên lụy trong vụ tai tiếng bởi Jordan Chandler và Gavin Arvizo, Jackson không bao giờ hứng thú đối với trẻ em. Nhưng Jackson bị thu hút bởi những người đàn ông trẻ tuổi hơn.
 

The unofficial biographer of Michael Jackson has claimed he was gay

Trên báo Daily Mail, ông viết:

"Trong quá trình điều tra của tôi, tôi đã tiếp chuyện với hai người bạn tình của Jackson, một là nam tiếp viện nhà hàng tại Hollywood, người nữa là một nam diễn viên có triển vọng. Anh chàng tiếp viên vẫn duy trì tình bạn, có thể sâu đậm hơn, với Jackson cho đến khi anh mất. Anh phục vụ cho Jackson trong nhà hàng, Jackson tỏ rỏ sự thích thú, và cả hai ngủ chung ngay đêm sau. Theo anh tiếp viên thì Jackson đã yêu".

Ông thêm rằng người tiếp viên đưa ông xem bằng chứng về chuyện riêng với Jackson, kể cả những hình chụp chung của hai người.

Halperin, ngưởi đã viết quyển sách tựa đề "The Final Years Of Michael Jackson" (Những năm cuối của Michael Jackson) đã khẳng định hồi tháng Chạp năm ngoái rằng Michael chỉ còn sáu tháng trong đời mà thôi.

Năm 2006, anh của người ca sĩ này, Jermaine Jackson, tiết lộ anh em trong gia đình nghĩ rằng Michael là đồng tính.

Jermaine nói rằng, ở vào lứa tuổi 50 lừng danh của gia đình Jackson's , họ gặp rất nhiều phụ nữ và tất cả đều vướng nợ tình, nhưng "Michael lại không hứng thú. Chúng tôi âm thầm nói với nhau, chúng tôi không thể có một người anh em đồng tính.

©
(tóm lược theo PinkNews)