Người chuyển giới mang bầu đã xẫy song thai

Người chuyển giới mang bầu đã xẫy song thai

Chủ đề:
4322a - Một người phụ nữ Tây ban nha trong tiến trình chuyển giới thành nam, tên Ruben Noe Coronado, sắp sanh 2 bé trai song thai vào tháng Chín tới đã bị xẫy thai. 
  
Ruben Noe Coronado, 25 tuổi, nguyên là phụ nữ, đã ngưng chương trình điều trị kich thích tố để có thể mang thai qua phương thức thụ tinh nhân tạo. Anh chưa phẩu thuật về các bộ phận sinh dục nữ.

Anh quyết định tự mang bầu sau khi bà "vợ" được cho biết không thể thụ thai được nữa. Cặp "vợ chồng" này định cố gắng lần nữa, và anh sẽ phải duy trì gián đoạn việc chuyển giới của anh.
 

Coronado nói sẽ dự định có bầu lần nữa

Coronado nói với báo El Mundo: "Tôi bắt đầu có vài khó chịu tuần này, vài ngày sau cái bụng tôi hơi thấp xuống làm tôi ngạc nhiên. Tôi đến bác sĩ và trải qua một cuộc nạo thai".

Người chuyển giới Mỹ tên Thomas Beatie đã sinh thêm một đứa con thứ hai. Nguyên được sinh ra là nữ, anh đang trong thời kỳ phẩu thuật chuyển giới, nhưng cũng như Coronado, vẫn còn giữ các bộ phận sinh dục nữ.

Năm ngoái, Tây ban nha thông qua luật cho phép những ai có "trở ngại về giới tính xác nhận" được chính thức thay đổi hồ sơ về giới mà không cần qua phẩu thuật chuyển giới.

LangThang
Nguồn: PinkNews