Á quân “Thần tượng âm nhạc Mỹ” được mời hát cùng Queen

Á quân “Thần tượng âm nhạc Mỹ” được mời hát cùng Queen

Chủ đề:

4216a - Adam Lambert, chàng ca sỹ được gọi là “rocker quyến rũ” - người giành ngôi Á quân trong cuộc thi “Thần tượng âm nhạc Mỹ” 2009 đã nhận được lời mời biểu diễn cùng nhóm nhạc huyền thoại Queen.  

Adam Lambert, 27 tuổi là một trong những ca sỹ có nhiều fan nhất trong cuộc Thần tượng âm nhạc Mỹ 2009. Trước đêm chung kết, nhiều người đã tin là Adam Lambert sẽ giành ngôi vị cao nhất nhưng cuối cùng anh chỉ xếp thứ hai.

Vị trí thứ hai chung cuộc không hề làm ảnh hưởng tới sự nghiệp âm nhạc của chàng ca sỹ 27 tuổi này. Theo thông tin từ tờ Billboard, Adam Lambert hiện đang bận rộn với việc thu âm album solo đầu tay và ngoài ra anh còn nhận được lời mời trình diễn từ nhóm rock huyền thoại Queen.

Adam Lambert trên sân khấu của cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ

Trả lời phỏng vấn, Adam Lambert cho biết anh rất hạnh phúc khi nhận được lời đề nghị biểu diễn của nhóm Queen nhưng không vì thế mà anh từ bỏ sự nghiệp solo của mình.

Adam Lambert nói: “Ai có thể trả lời rằng “tôi không muốn hát cùng Queen?”, hát cùng nhóm nhạc huyền thoại này là điều đáng kinh ngạc… Tuy nhiên tôi có rất nhiều dự án của riêng mình. Nếu có thể, tôi sẽ vừa đi biểu diễn cùng Queen, vừa thu âm album riêng. Chúng ta hãy cùng chờ xem, mọi việc sẽ tiến triển như thế nào”.

Chàng ca sỹ nổi tiếng với nickname “rocker quyến rũ” này hiện đang bận rộn trong phòng thu để chuẩn bị cho album đầu tay. “Đây sẽ là một album tổng hợp của Pop, Rock, nhạc điện tử, nhạc dance…”, Adam Lambert cho biết.

Adam Lambert cũng cho biết, những nghệ sỹ mà anh thích được cộng tác cùng gồm có tay guitar danh tiếng Slash, diva Madonna, ca sỹ Lady GaGa và Katy Perry.

Adam Lambert nói: “Khi làm việc với Slash, tôi cảm thấy như mình đang ở nhà. Madonna thì là một nghệ sỹ đáng kinh ngạc. Lady GaGa rất nổi bật và Katy Perry là một người luôn khiến người khác ngạc nhiên”.