"Rocker quyến rũ" Adam Lambert từ chối bàn luận về giới tính

"Rocker quyến rũ" Adam Lambert từ chối bàn luận về giới tính

Chủ đề:

4220a - "Rocker quyến rũ" Adam Lambert, người về thứ nhì trong cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ 2009 tuyên bố không muốn bàn luận về giới tính của mình mà để fan tự "nghiên cứu".    
  
  

Nổi bật trong cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ bởi vẻ ngoài chải chuốt, cầu kỳ, ấn tượng và một giọng hát đầy "lửa". Sau khi giành ngôi á quân cuộc thi này, Adam Lambert trở thành một trong những ngôi sao "hot" nhất làng showbiz Mỹ. Anh hiện bận rộn với rất nhiều lời mời trình diễn, phỏng vấn, trong đó có lời mời "đắt giá" từ nhóm rock huyền thoại Queen.

 

 

 Thời gian này, sau khi vài bức ảnh Adam Lambert hôn người đồng giới bị tung lên mạng thì Adam Lambert luôn bị hỏi về chuyện giới tính của mình trong các buổi trả lời phỏng vấn. Mới đây, khi tiếp tục nhận được câu hỏi này, chàng ca sỹ có nicknam Rocker quyến rũ đã trả lời "úp mở" rằng: "Bình tĩnh nào... vấn đề này, các bạn hãy tự xem xét".
  

 

 Adam Lambert - Người được coi là có cách trả lời phỏng vấn rất khôn khéo cũng nói thêm rằng, anh hi vọng tất cả mọi người đều cảm thấy thoải mái, tự hào về bản thân mình, không bị cách sống của bất cứ ai làm ảnh hưởng.

 

"Tôi không có hình mẫu lý tưởng", Adam nói "tôi biết mình là ai và tôi tạo nên sự khác biệt, điều đó rất thú vị. Không có đứa trẻ nào giống đứa trẻ nào, chúng lớn lên và thành công theo cách của riêng mình. Bạn chỉ cần có niềm tin vào bản thân, bạn sẽ làm được tất cả".
  

 

 Trong cuộc trò chuyện trên show truyền hình Live with Regis and Kelly ngày 27/5, Adam Lambert lại nói về niềm đam mê thời trang và style của mình. Anh cho biết: "Tôi quan tâm tới thời trang, thích hàng hiệu cao cấp. Nhãn hiệu tôi yêu thích là Alexander McQueen. Ca sỹ David Bowie là người có gu thời trang rất tuyệt, tôi bị ảnh hưởng bởi anh ấy".
 

>> Mời các bạn lắng nghe ca khúc No Boundaries do Adam Lambert thể hiện:
 

 

Phản hồi của bạn: