“Tia” thật kĩ cậu bé 12 tuổi – đối thủ đáng gờm của Susan Boyle

“Tia” thật kĩ cậu bé 12 tuổi – đối thủ đáng gờm của Susan Boyle

Chủ đề:

3897a - Lại một hiện tượng mới xuất hiện trên sân khấu Britains Got Talents đang làm “điên đảo” hàng triệu cư dân mạng

Những ngày gần đây, sân khấu Britains Got Talents nước Anh liên tục sôi sùng sục bởi hai hiện tượng lạ. Nếu như Susan Boyle khiến người nghe xúc động bởi từng lời hát về một giấc mơ mà ai cũng đã từng mơ ước thì ngày thứ 7 vừa qua, một cậu bé 12 tuổi lại khiến cho cư dân mạng phát sốt một lần nữa với giai điệu da diết của “Who’s Loving You” - một hit đỉnh từ năm 1969 được 5 anh em nhà Michael Jackson thể hiện đầu tiên

 

Susan Boyle đã có đối thủ...

 

Trong khi Susan Boyle đang trò chuyện với bà hoàng truyền thông Oprah trên talkshow cùng tên, trên các kênh thông tin liên tục update tin tức và lượt view phần biểu diễn của bà tại Youtube đã lên đến hơn 100 triệu thì tại quê nhà của Britains Got Talents - một superstar khác đang sẵn sàng cất tiếng hát và tiếp tục mang Britains Got Talents đến với khán giả thế giới thêm lần nữa.

Cậu bé Shaheen Jafargholi - 12 tuổi đến từ xứ Wales với má lúm đồng tiền sau khi bước ra sân khấu đã khiến ngài Simon khó tính hơi bất ngờ khi nói mình sẽ thể hiện hit “Valerie” của Amy Winehouse - một ca khúc không hề dễ dàng thể hiện chút nào. Sau một đoạn ngắn của “Valerie”, Shaheen phải dừng lại vì Simon nhận xét rằng có phần sai sót, gương mặt cậu bé lo lắng một chút rồi quyết định sẽ hát “Who’s Loving You”.

 

Là cậu bé 12 tuổi - Shaheen Jafargholi

 

Và khi câu hát “When I had you, I treated you bad and wrong my dear, and since, since you been gone” vang lên cao vút bởi giọng ca của Shaheen, cả hội trường lẫn 3 vị giám khảo đều có cùng một cảm xúc: quá bất ngờ!

Các bạn vào nghe em Shaheen hát:

Âm nhạc thật có năng lực đặc biệt, một lần nữa ngài Simon khó tính đã phải mở to mắt và thậm chí là đứng dậy vỗ tay vì Shaheen (điều này thì Shaheen hơn hẳn Susan Boyle). Trong làng nhạc chắc không ai là không biết đến Simon - vị giám khảo có khả năng khiến các thí sinh…phát khóc vì những nhận xét quá thẳng thắn và khó tính của mình, bởi vậy nếu được Simon khen và thậm chí là đứng dậy vỗ tay thì khỏi phải nói đó là một vinh dự cực kỳ lớn. Điều mà không ai có thể tưởng tượng ra được rằng một cậu bé 12 tuổi lại sở hữu một giọng ca cao vút và trong đến thế!

 

 

Có lẽ sau những tài năng “lắm tài nhưng nhiều tật” như Amy, Lily Allen… showbiz Anh có quyền hy vọng vào những nhân vật mới khác để vực dậy làng nhạc của mình đang bị những Lady Gaga, Beyonce, Miley Cyrus… dồn dập thâu tóm, ngay cả trên sân khấu lẫn các bảng xếp hạng âm nhạc! Một chương mới sẽ mở với showbiz xứ sở sương mù chăng?

Theo Kênh 14

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.