“Hương sắc tháng 3” và “Stereo Man”

“Hương sắc tháng 3” và “Stereo Man”

Chủ đề:

3684a - Vào lúc 20g ngày mai, thứ Ba, 24/3/2009, tại Hội trường lớn KTX Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình giao lưu - văn nghệ truyền thông phòng chống HIV/AIDS “Hương sắc tháng ba”.

Hình ảnh trong vở kịch “Stereo Man”

Chương trình do CLB Niềm Tin Xanh – một CLB dành cho các bạn MSM là sinh viên – phối hội cùng Ban Quản lý KTX và Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên KTX Mễ Trì tổ chức.

Bên cạnh các tiết mục ca nhạc, biểu diễn thời trang và giao lưu, chương trình còn có phần trình diễn vở kịch hình thể “Stereo Man” do các các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ thể hiện. Đây là vở kịch hình thể đầu tiên về đề tài đồng tính, HIV/AIDS và bạo hành tại VN, được dàn dựng bởi đạo diễn kiêm biên đạo múa người Philippines Agnes Locis. Vở kịch là một hoạt động thuộc dự án đưa nghệ thuật vào phát triển xã hội do Quỹ Ford tài trợ. Trước đó, trong hai năm 2007 – 2008, “Stereo Man” đã lần lượt đến với sinh viên ba miền Bắc – Trung – Nam, thu hút hàng chục nghìn lượt sinh viên tham gia.
 
Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin liên lạc với anh Nguyễn Sơn Minh, chủ nhiệm CLB Niềm Tin Xanh, theo số điện thoại 0988 092 461.
 
P.V, TamSuBanTre

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.