Elton John thuyết trình về HIV/AIDS tại hội nghị công nghệ sinh học

Elton John thuyết trình về HIV/AIDS tại hội nghị công nghệ sinh học

Chủ đề:

3511 - Ca sĩ Elton John được mời là diễn giã chính để thuyết trình tại đại hội hàng năm của Tổ chức Công nghệ Sinh học với chuyên đề về HIV/AIDS.

Ngôi sao ca nhạc sẽ nhấn mạnh ảnh hưởng của công nghệ sinh học đối với việc phòng chống và chửa trị căn bệnh, cũng như trình bày đại cương nổ lực và phương án thực hiện trước mắt.

Ngài Elton là ủng hộ viên chói sáng trong nổ lực chống lạ HIV/AIDS, đã thành lập quỹ Elton John AIDS Foundation năm 1992 tại Mỹ, và chi nhánh tại Anh vào năm kế tiếp sau đó.

 

Click the image to open in full size.

Ngài Elton sẽ thuyết trình vào tháng Năm, 2009

Các hội từ thiện cung cấp sự ủng hộ cho những người bị lây nhiễm bệnh, tài trợ cho những chương trình có sáng kiến phòng chống HIV và đặ nặng nhu cầu triệt tiêu sự kỳ thị chung quanh vấn đề này.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Tổ chức Công nghệ Sinh học, James C Greenwood, nói:

"Đã bao nhiêu năm chúng ta mang dấu ấn sâu sắc bởi lời hứa vững chắc của Ngài Elton John tranh đấu chống căn bệnh AIDS, và nổ lực của Ngài gây quỹ giúp cho các tổ chức từ thiện chuyên trách HIV/AIDS từ những năm giữa thập niên 1980.

"Chúng ta cùng chia sẽ chung quan điểm khi khi phải giải quyết vài khó khăn nhất của thế giới về sức khỏe, như HIV/AIDS. Chúng ta rất vinh hạnh được Ngài Elton thuyết trình tại Hội nghị Quốc tế Thường niên của chúng ta, và sẽ thu hút hơn 20,000 tham dự viên từ khắp thế giới".

Elton John sẽ thuyết trình vào trưa ngày thứ Ba, 19-5-09, Trung tâm Georgia World Congress ở Atlanta.

Theo PinkNews
 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.