Bi (Rain) ra hầu toà tại Hawaii

Bi (Rain) ra hầu toà tại Hawaii

Chủ đề:

WSU.3598 - Hôm qua 16/3, nam ca sĩ Hàn Quốc Bi (Rain) đã có mặt tại Hawaii để tham dự phiên toà xét xử vụ tranh chấp giữa anh và công ty Click Entertainment của Honolulu liên quan tới việc Bi (Rain) huỷ show diễn tại Hawaii vào tháng 6/2007.

Show diễn của Bi (Rain) tại Hawaiil hồi tháng 6/2007 nằm trong hệ thống tour diễn vòng quanh thế giới World tour: Rain’s Coming của anh. Tháng 6/2007, live show tại Hawaii đã bị tuyên bố huỷ bỏ vài giờ ngay trước khi bắt đầu và sau đó, một số đêm trình diễn khác của anh tại Mỹ cũng bị huỷ bỏ.
 
Tại thời điểm đó, đại diện của Bi (Rain) giải thích lý do phải huỷ live show này là do điều kiện kỹ thuật không cho phép. Sau sự việc đáng tiếc này, Bi (Rain) cũng đã đích thân nói lời xin lỗi các khán giả tại Mỹ.
 
Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty giải trí Click Entertainment của Mỹ, đơn vị đứng ra tổ chức live show của Bi (Rain) tại Hawaii, đã tuyên bố đưa Bi (Rain) và công ty quản lý của anh vào năm 2007 - JYP Entertainment ra toà. Công ty Click Entertainment kiện Bi (Rain) và JYP Entertainment đơn phương huỷ hợp đồng, gian lận thương mại và mức đền bù 40 triệu USD.
 
Bi (Rain) tới hầu toà tại Hawaii, vào chiều 16/3 (giờ Mỹ).
 
Công ty Click Entertainment cho biết, vì việc huỷ bỏ live show của Bi (Rain) tại Mỹ, họ đã bị thiệt hại tới 1,5 tỉ USD. Đại diện của Click Entertainment còn cho biết thêm, Bi (Rain) và 90 người hộ tống anh trong lần biểu diễn tại Hawaii đã không có mặt đầy đủ vì không lấy được visa.
 
Chiều qua 16/3, Bi (Rain) đã có mặt tại toà án tối cao ở Hawaii để tham dự phiên toà. Bên ngoài phòng xử án, Bi (Rain) xuất hiện với phong thái khá thoải mái và tự tin. Anh được hai vệ sĩ bảo vệ.
 
Bi (Rain) đã gửi lời chào tới các phóng viên cũng như người hâm mộ, chủ yếu là phụ nữ, đứng bên ngoài phòng xử án bằng tiếng Hawaii. Nam ca sĩ điển trai xứ Hàn còn nán lại ký tặng người hâm mộ trước khi vào phòng xử án.
 
 
 
Khi Bi (Rain) bước vào phòng xử án, một người đã cố gắng đưa cho anh một vài giấy tờ liên quan tới vụ kiện tụng của một công ty giải trí ở Los Angeles đối với việc Bi huỷ show diễn tại Los Angeles vào tháng 6/2007. Bi (Rain) đã từ chối nhận những giấy tờ này và để mặc chúng rơi xuống đất.
 
Đứng trước toà, Bi (Rain) cho biết, đến bây giờ anh vẫn không hiểu lý do tại sao live show của anh dự định tổ chức tại sân vận động Aloha vào tháng 6/2007 lại bị huỷ bỏ. Bi (Rain) nói thêm, anh thực sự rất muốn được biểu diễn tại Hawaii nhưng quản lý của anh lúc đó đã quyết định huỷ bỏ show diễn.
 
Bi (Rain) nói, anh được công ty quản lý khi đó giải thích, lực lượng an ninh tại sân vận động Aloha không đạt yêu cầu nên show diễn đã không thể thực hiện được. “Nhiệm vụ của tôi chỉ có biểu diễn trên sân khấu. Mọi chuyện khác là do công ty quản lý lo liệu”, Bi (Rain) giải thích.
 


Bi (Rain) được khán giả hâm mộ chào đón nhiệt tình tại Hawaii, hôm 16/3.

 
Theo AP
Mỹ Vân (DânTrí)

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.