“Bồ yêu” Ricky Martin "cởi hết"

“Bồ yêu” Ricky Martin "cởi hết"

Chủ đề:

7309a - Valerio Pino khá điển trai, body chuẩn và với “vị thế” là người đang hẹn hò với Ricky Martin thì chẳng mấy chốc tiếng tăm cũng như sự nghiệp của anh chàng này sẽ lên như diều gặp gió.

Mặc dù ai cũng đoán Ricky Martin là người đồng tính từ lâu – trước khi anh có 2 cậu con trai xinh xắn nhờ dịch vụ mang thai hộ - nhưng đó vẫn chỉ là tin đồn trong một thời gian dài bởi chàng ca sỹ này đã không thừa nhận hay phủ nhận do sức ép của gia đình.

Chỉ đến cuối tháng 3 năm nay, sau khi cân nhắc đến cuộc sống của những đứa con, Ricky Martin mới chính thức tuyên bố anh là dân gay… chính hiệu. Lời tuyên bố này không gây quá bất ngờ tới fan hâm mộ và công chúng. Có lẽ vì thế mà cuộc sống của Ricky vẫn… dễ thở.

Ricky Martin vừa mới thừa nhận mình là người đồng tính vào cuối tháng 3 năm nayVà mới đây, chàng ca sỹ 38 tuổi của She Bangs có tin đồn anh đang hẹn hò với một vũ công kiêm người mẫu người Italia có tên gọi Valerio Pino.
Mặc dù là một vũ công kiêm người mẫu nhưng trước đây Valerio Pino chưa có tiếng tăm trong làng giải trí thế giới và có rất ít người biết đến gương mặt này.

Ricky Martin rất hạnh phúc với 2 cậu con trai sinh đôi nhờ dịch vụ mang thai hộ của mình

Tuy nhiên, tin đồn Valerio Pino là bạn trai của Ricky Martin khiến anh chàng này nhận được nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết. Theo đánh giá của công chúng thì Valerio Pino khá điển trai, body chuẩn và với “vị thế” là người đang hẹn hò với Ricky Martin thì chẳng mấy chốc tiếng tăm cũng như sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió.

Valerio Pino - người đang "bị" đồn đang có quan hệ tình cảm đồng giới với Ricky Martin

Ricky Martin chưa chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn anh đang hẹn hò với Valerio Pino và fan hâm mộ vẫn phải chờ câu trả lời ở thì tương lai. Nếu quả thật tin đồn này là đúng thì báo chí sẽ có nhiều việc để làm trong thời gian sắp tới.

Mặc dù vậy, một bộ ảnh cực sexy của Valerio Pino đã kịp ra mắt để mọi người được chiêm ngưỡng và đánh giá.

... bởi anh có tin đồn là người tình sexy của Ricky Martin

Không ai nghĩ, Valerio Pino và Ricky Martin là dân gay khi họ sở hữu một vẻ ngoài rất đàn ông như thế

Phoenix

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.

Ý ki?n b?n d?c (9)