Ngôi sao nhạc "vườn" Chely Wright tự nhận là đồng tính

Ngôi sao nhạc "vườn" Chely Wright tự nhận là đồng tính

Chủ đề:

7216a - Nữ nghệ sĩ nhạc "đồng quê" Hoa kỳ Chely Wright, 39 tuổi, cư dân tiểu bang Kansas, sau nhiều tháng tràn ngập tin đồn đã công khai khuynh hướng đồng giới tính của cô.

Wright thổ lộ trên tạp chí People rằng cô cầu nguyện để không là đồng tính và tự "dối lòng" trong nhiều năm qua. Cô nói:

"Sự thật của tôi, tôi là đồng tính. Sự thật của tôi là tôi đã che đậy khuynh hướng đồng tính của tôi suốt quá trình nghề nghiệp.

"Tôi nói dối mỗi ngày, tôi đã dối lòng quá lâu và khi tôi chấm dứt nói dối với chính tôi, tôi vẫn còn làm nhiều trò nói dối với những người hâm mộ và có rất nhiều nói dối với gia đình và bạn bè tôi.

"Nền nhạc đồng quê không dễ gì với một nghệ sĩ nhạc đồng quê đồng tính công khai. Tôi đọc những hàng giới thiệu vể những câu chuyện phòng the, không một nơi nào tôi đọc được về đồng tính luyến ái".

Chely Wright công khai giới tình tuần rồi

Cô thêm rằng cô sáng tác lời cầu nguyện và lập lại 3 lần mỗi ngày: "Xin cất nó đi, làm ơn, làm ơn, Thượng đế làm ơn, đừng để tôi là đồng tính".

Cô nói cô cũng từng có ý định tự tử, nhưng sau khi tin rằng Thượng đế muốn cô phải thành thật nên cô quyết định công khai . Cô cho phát hành album ký ức "Like Me" và album "Lift Off the Ground" trong tuần này.


 
Vũ Sơn (PinkNews)
©

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.