Stephen Gately qua lời kể của bạn đời

Stephen Gately qua lời kể của bạn đời

Chủ đề:

7273a - 7 tháng sau sự ra đi đột ngột của Stephen Gately, giọng ca nổi tiếng trong ban nhạc Boyzone, bạn trai của anh - Andrew Cowles mới quên được những đau buồn và sẵn sàng chia sẻ với người hâm mộ những bí mật về Stephen.

>> Người bạn đời của Stephen Gately từ chối khoản thừa kế
.

Stephen Gately (phải) và Andrew Cowles

Andrew Cowles kể lại rằng, anh và Stephen đã gặp gỡ và quen nhau qua sự giới thiệu của Elton John và bạn trai của ông. Nhưng trước đó, Andrew đã rất mến mộ Stephen qua những hình ảnh của anh trên màn ảnh hay các buổi biểu diễn. Andrew tin rằng, anh đã yêu Stephen từ trước khi được gặp gỡ anh trực tiếp.

Vài tuần sau lần gặp gỡ đầu tiên, bạnn trai của Elton John đã động viên Andrew nên chủ động gọi điện thoại cho Stephen nhưng Andrew đã không đủ can đảm để làm điều đó. Tuy nhiên, sau đó, hai người đã liên lạc với nhau và hẹn hò cùng đi dùng bữa tối. Chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi quen biết, Andrew và Stephen đã đồng ý làm đám cưới với nhau.

Trở về Anh, hai người cùng mua một căn hộ ở phía Bắc London và chung sống cùng nhau. Andrew tiếp tục công việc kinh doanh trong khi Stephen vẫn duy trì việc phát triển sự nghiệp ca hát và sân khấu. Andrew kể rằng, Stephen là một người sống rất tình cảm, anh thích được sống tại nhà của mình, mỗi khi có dịp trở về nhà, chàng ca sĩ của nhóm Boyzone sẽ ở lỳ trong nhà thay vì thuê một căn phòng sang trọng tại khách sạn.
.

Andrew Cowles vẫn chưa nguôi thương nhớ Stephen Gately

Bạn trai của Stephen cho biết, thành viên của nhóm Boyzone là người rất sợ sự khốn khó và luôn bị ám ảnh bởi thời thơ ấu nghèo túng của mình. Stephen cố gắng làm việc thật chăm chỉ với một mục đích duy nhất là không bao giờ nghèo túng. Đằng sau gương mặt hiền lành, đôi mắt biết cười là một người đàn ông có phần yếu đuối, sợ sự cô đơn, sợ bóng tôi và đặc biệt là sợ nghèo đói. “Stephen dự định sẽ nghỉ hưu vào năm 40 tuổi và luôn động viên bản thân phải làm việc tới khi đó để cả hai chúng tôi đều có một tương lai chắc chắn, ổn định”, Andrew kể lại.

Andrew cũng trưởng thành trong một gia đình khó khăn, nhưng tự lập rất sớm, anh còn có gánh nặng là một cô em gái. Andrew thích nuông chiều và chăm sóc người khác trong khi Stephen thì luôn cần người khác quan tâm và nâng đỡ mình. Đó là điểm khiến Andrew và Stephen gắn bó lâu dài với nhau.

Andrew cho biết thêm rằng, mặc dù trong gia đình có người giúp việc nhưng Stephen vẫn cố gắng tự tay làm những công việc nhỏ trong gia đình. “Anh ấy hài lòng với việc cọ rửa, dọn dẹp nhà cửa và đôi khi thấy chán nản vì không có gì để làm. Đó là lúc tôi động viên Stephen thực hiện một cuốn sách”, Andrew kể lại.
.

Stephen Gately (thứ hai từ phải sang) cùng các thành viên trong nhóm Boyzone

Sau đám cưới chính thức của họ tại London (Anh) vào năm 2006, Stephen chính thức bắt tay vào việc viết sách và thực hiện cuốn sách mang tên The Tree of Seasons. Cuốn sách này được Stephen thực hiện trong suốt 3 năm tới trước khi anh đột ngột qua đời. Cuốn sách mô tả lại cuộc hành trình thú vị của ba người bạn trong một thế giới tưởng tượng. Stephen tranh thủ viết sách bất kỳ lúc nào rảnh rỗi, ở nhà, trong câu lạc bộ đêm, sau cánh gà…

Tháng 12 năm ngoái, Andrew rời khỏi căn hộ chung của anh và Stephen và chưa hề trở lại đó. Điều khiến Andrew thấy được an ủi nhất chính là niềm tin “Stephen luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên tôi”.
.

Andrew thấy an ủi nhất với niềm tin Stephen
từng hạnh phúc khi ở bên anh.

Mi Vân (Theo Mail)

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.