Người bạn đời của Stephen Gately từ chối khoản thừa kế

Người bạn đời của Stephen Gately từ chối khoản thừa kế

Chủ đề:

7272a - Andrew Cowles, người bạn đời của Stephen Gately, từ chối nhận khoản tài sản trị giá 10 triệu bảng Anh mà nam ca sĩ Ailen để lại cho anh sau khi chết. Theo di chúc của Stephen, một phần tài sản của anh được giao cho Andrew Cowles.
.

Stephen Gately và người bạn đời - Andrew Cowles

Bản di chúc này đã được tiết lộ một phần ngay sau tang lễ hôm 18/10 vừa rồi của Stephen Gately nhưng những người thân của Stephen Gately đã quyết định phản đối bản di chúc này. Andrew Cowles và Stephen Gately bắt đầu hẹn hò từ năm 2003 và tổ chức đám cưới tại Mỹ không lâu sau đó. Năm 2006, hai người tổ chức đám cưới thứ hai tại Anh và chung sống rất hạnh phúc.
Thông qua luật sư của mình, Andrew Cowles đã tuyên bố từ chối khoản tiền mà Stephen Gately muốn giao lại cho anh. Tờ Daily Telegraph đưa tin, Andrew Cowles đề nghị được chuyển khoản tài sản này cho người thân của Stephen và các tổ chức từ thiện.

“Tôi không muốn nhận một đồng nào. Tôi yêu và ở bên Stephen không phải vì tiền của anh ấy. Lúc này, tôi không cần tiền. Tôi muốn gia đình và những tổ chức từ thiện nhận số tiền này”, Andrew chia sẻ.
.

Andew từ chối nhận khoản tài sản trị giá 10 triệu bảng Anh
mà Stephen Gately muốn để lại cho anh sau khi chết.

Stephen Gately đột tử hôm 10/10 khi đang đi nghỉ với Andrew Cowles tại Majorca (Tây Ban Nha). Vài ngày sau đó, thi thể của Stephen đã được đưa về Ailen để tiến hành hỏa thiêu, toàn bộ tro cốt của anh được giao lại cho Andrew. Sau khi Stephen mất, Andrew muốn chuyển về sống tại London (Anh), vì không muốn quay lại Tây Ban Nha hay Ailen vì những nơi đó gợi lại những ký ức đau buồn cho anh.

Trong tuần nay, bản di chúc của Stephen Gately sẽ được công bố trước sự hiện diện của Andrew Cowles và các thành viên trong gia đình anh. Một nguồn tin cho hay, ngoài Andew Cowles, Stephen Gately còn muốn để một phần tài sản của anh cho các thành viên trong nhóm Boyzone.
.

Thành viên của nhóm Boyzone tại tang lễ của Stephen Gately.

Bốn người anh em của Stephen trong nhóm Boyzone đã lo liệu rất chu đáo việc đưa thi thể của Stephen về Ailen và tổ chức tang lễ cho anh. Sau tang lễ của Stephen, Ronan Keating và Keith Duffy đã rời Ai-len bay tới California (Mỹ) để nghỉ ngơi.

Tờ The Sun cho biết, Ronan và Duffy muốn rời Dublin vì thực sự họ vẫn bị ám ảnh bởi cái chết bất ngờ của Stephen. Mới đây, giọng ca chính của nhóm Boyzone - Ronan Keating còn tuyên bố hủy kế hoạch tuyên truyền cho album sắp phát hành mang tên Winter Songs của anh. Theo kế hoạch, album này sẽ trình làng vào ngày 16/11 tới.

Mi Vân (Theo Mail)

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.