Đừng đẩy con vào góc tối

Đừng đẩy con vào góc tối

Chủ đề:

7244a - Sáng nay, ba đập bàn, lớn tiếng đuổi con ra khỏi nhà. Ba nói không muốn nhìn thấy con. Cơn giận của ba làm con rất sợ, con đã đi khỏi nhà mà không kịp mang theo thứ gì. Đến chiều, con đói bụng, phải quay về. Nhưng ba không cho con bước vào cửa.

Ba nói sẽ từ con, bởi vì dòng họ mình không ai như con cả, bởi vì con là một thằng đồng tính bệnh hoạn.

Ba ơi! Con nào có làm gì nên tội? Ở trong nhà, con luôn là một đứa con ngoan, biết vâng lời. Con vừa học, vừa phụ mẹ thêu áo dài, ai cũng bảo con khéo tay, đường kim mũi chỉ đẹp. Vì vậy, ba bắt đầu để ý đến con. Khi biết con chỉ thích người cùng giới, ba giận dữ gọi con là "quái vật".

Sao ba lại đối xử với con như thế? Con có muốn lạc lõng và khác người đâu ba. Nhưng con biết làm thế nào bây giờ? Từ nhỏ, con chỉ thích chơi với bạn trai. Con cũng không hiểu sao mình lại như vậy nữa. Biết làm sao được, khi con trai ba trót sinh ra là người đồng tính? Đồng tính không phải là một cái tội, ba ơi. Dù xã hội chưa chấp nhận, dù mọi người e dè xa lánh, nhưng con vẫn tin còn có gia đình, còn những người thân yêu. Đó mới là điểm tựa tinh thần, là nơi con có thể an tâm chia sẻ... Nhưng không! Ba đã khiến con vô cùng thất vọng. Sao ba không thông cảm, không gần gũi con hơn để có thể hiểu được những gì đang diễn ra trong tâm hồn đứa con mới lớn? Từ bỏ con, nghĩa là ba đã ném con vào góc tối cuộc đời. Con vẫn còn quá trẻ để đương đầu với bao nhiêu cạm bẫy bên ngoài, lẽ nào ba không lo lắng gì cho cuộc đời con? Con biết, ba kỳ vọng nhiều vào con, nên khi biết con là "gay", ba đã "sốc". Nhưng xin ba đừng đuổi con đi. Dù như thế nào, thì con cũng vẫn là giọt máu của ba. Con không muốn rời xa gia đình, trở thành kẻ lang thang, không nơi nương tựa.

Chị của con rất hay đọc báo, con hy vọng chị đọc được bài viết này và sẽ nhận ra đứa em bất hạnh của mình đang đau khổ vì đã không còn đường về nhà. Có thể chị sẽ nói với ba, và điều mà con mong mỏi duy nhất hiện giờ là ba có thể chấp nhận con, chấp nhận những gì đang diễn ra trong tâm tư con và cho phép con về nhà. Hãy để con được trở về, ba ơi!!...

Hoài Thương

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.