Luật Florida bãi bỏ lệnh cấm đồng tính nhận con nuôi

Luật Florida bãi bỏ lệnh cấm đồng tính nhận con nuôi

Chủ đề:

WSU.3517 - Một luật được đề xướng để hủy bỏ lệnh cấm đồng tính cũng như đồng tính nữ nhận con nuôi tại tiểu bang Florida.

Nữ Nghị sĩ Nan Rich, đảng Dân chủ đơn vị Weston, bảo trợ cho luật, và bà cũng đề xướng thêm một luật khác cho phép Tòa toàn quyền ấn định việc nhận con nuôi chỉ dựa trên "lợi ích tốt nhất" cho đứa bé.

Bà nói với báo Miami Herald:

"Một số người nào đó là những bậc cha mẹ tốt - dù họ là đồng tính hay dị tính - đó là cái mà chúng ta phải căn cứ vào để quyết định, chứ không phải là khuynh hướng tính dục. Chúng ta cần tìm là lợi ích tốt nhất cho đứa trẻ".

 

Click the image to open in full size.

Luật mới sẽ hủy bỏ luật năm 1977

Mùa hè năm ngoái, trong phiên tòa liên bang tại Miami-Dave, Thẩm phán Cindy Ledeman đã tuyên phán hai người nam đồng tính trong tiểu bang được quyền nhận nuôi hai anh em, một 4 tuổi và một 8 tuổi rưởi, mà họ đã chăm sóc từ năm 2004.

Tuần này, Tòa ra lệnh cho phép câu lạc bộ của nhóm học sinh "pro-gay" ở Florida được quyền họp mặt.

Thẩm phán quận hạt, Ông Henry Adam, ban quyết định ngày hôm qua về trường hợp hai em học sinh trường trung học Yullee gần Jacksonville.

Số là hai em Hannah Page và Jacob Brock thành lập câu lạc bộ Gay-Straight Alliance sau khi bị coi như mục tiêu xâm hại bởi những học sinh khác. Nhưng nhà trường phản đối cái tên của câu lạc bộ.

Theo PinkNews
 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.