Tội ác khủng khiếp: Cặp nam đồng tính bị chôn sống đến chết

Tội ác khủng khiếp: Cặp nam đồng tính bị chôn sống đến chết

Chủ đề:

7108a – Theo tường thuật của hảng thong tấn AFP, một cặp nam đồng tính bị ghi nhận mất tích từ ngày 7-3-2009 ở làng Cher, nước Pháp, thi hài họ được tìm thấy gần ba tháng sau. Các viên chức cho biết họ bị chôn khi còn sống.

Thi hài của Luc Amblard, 56 tuổi, và Guy Bordenave, 39 tuổi, được tìm thấy tại làng nhỏ thuộc quận Couy, nơi họ trình diễn nhạc sống giúp vui. Họ bị trói, bị bịt miệng và bị chôn trong một hố đào sâu khoản 5 feet, công tố viên cho biết.

Bordenave, 39tuồi, và Luc Amblard 56 tuổi
Cảnh sát nói họ vẫn chưa biết động cơ gây nên tội ác giết người khủng khiếp này

Công tố viên Eric Mathais nói trong cuộc họp báo, bác sĩ khám nghiệm tử thi xác nhận nguyên nhân đưa đến cái chết là ngạt thở bởi bị chôn sống. Quan tòa nói:

“Nạn nhân đã chết. Chúng tôi không tìm thấy dấu vết bị bắn, bị đánh đập hay rượu và ma túy”.

Hai người đàn ông, một 53 tuổi và một 37 tuổi, bị cảnh sát tạm giữ thẩm vấn. Một trong hai người biết về một nạn nhân. Họ bị tống giam ngày 1- 4 năm ngoái tại làng Cher. Một trong hai nghi phạm đã dẫn cảnh sát đến địa điểm tìm tử thi.

Theo tin sở cảnh sát, cả hai bị truy tố và bị tù vì tội bắt cóc, giam giữ người trái phép đưa đến tử vong.

Cảnh sát cũng không xác định được có phải vì thù ghét một trong hai nạn nhân là nguyên nhân gây tội ác khinh khủng trên hay không. Cả hai đối diện với án tù chung thân.

Vũ Sơn (GayNewsWatch)
©
 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.