Khán giả đến rạp chỉ để xem Thái Hòa làm pê đê?

Khán giả đến rạp chỉ để xem Thái Hòa làm pê đê?

Chủ đề:

7151a - Được quảng bá hoành tráng từ khi chưa ra mắt, "Để mai tính" có vẻ đã không làm khán giả thất vọng. Chỉ trong vòng 3 ngày công chiếu, "Để mai tính đã thu hút 45.000 lượt người đến rạp.

Diễn xuất của diễn viên Thái Hòa trong vai người đồng tính chính là điểm sáng để lại những tràng cười không dứt sau khi khán giả rời rạp.

Tuy nhiên phó đạo diễn trẻ Ali Hùng Cường cho rằng: Bộ phim khiến người ta xem xong phim và vui vẻ đứng dậy đi về cùng chung một lời nhận xét rằng “Thái Hòa đóng vai đồng tính mắc cười quá”. Nhưng thực ra lúc xem xong bộ phim vẫn chưa để lại chút xíu tí gì trong lòng người xem. Nếu xoáy sâu hơn vào cảm xúc của từng nhân vật thì có lẽ “Để mai tính” sẽ để lại trong lòng khán giả nhiều suy nghĩ hơn là chỉ đi coi Thái Hòa làm pê đê để gây cười.

Thái Hòa diễn vai người đồng tính rất thành công

Trên cộng đồng FaceBook Việt, bạn Minh Tứng (sinh viên) nhận xét: Tình tiết trong phim chạy nhanh và không thực tế lắm. Ví như nhân vật Dũng, chuyện anh yêu Mai chỉ trong ánh mắt đầu tiên để rồi từ đó theo cô đến quán bar và ra tận Vũng Tàu để tìm thì chuyện hơi “khó tưởng”.

Mình còn phát hiện ra 1 “sạn nhỏ” của phim rất thú vị - Lúc Hội (Thái Hòa) lần đầu gặp Dũng (Dustin Nguyễn) trên bãi biển sau khi Dũng chặn được tên cướp túi xách. Hội đã vội chạy tới để cám ơn ân nhân thì nút áo lúc này có mở bung. Cảnh quay tiếp thì lại thấy dãy nút áo được gài lại rất chỉnh tề và thoắt một lúc sau áo lại được mở bung ra như ban đầu.

Kathy Uyên “độ sắc môi” cùng Hội (Thái Hòa)

Đạo diễn Charlie Nguyễn chia sẻ: Có thể nói cuộc gặp gỡ giữa nhân vật Dũng và Mai như một tiếng sét ái tình đối với hai con người mới lần đầu gặp nhau. Tính cách của nhân vật Dũng thì lại mơ mộng và không thực tế, luôn sống với lý tưởng tình yêu cao cả nên hoàn toàn là hợp lý khi Dũng lặn lội ra tận Nha Trang để tìm gặp lại Mai chỉ sau một tình huống gặp gỡ như vậy.

Còn chuyện hạt sạn đó thì quả thật trong quá trình thực hiện phim cũng đã phát hiện ra chi tiết này. Nhưng có lẽ đây chỉ là một chi tiết nhỏ nên cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bộ phim.

Tuấn Khoa

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.