Bình Thuận: 12 năm tù cho kẻ giết người tình đồng tính

Bình Thuận: 12 năm tù cho kẻ giết người tình đồng tính

Chủ đề:

7096a - Hôm nay, 22-4, TAND tỉnh Bình Thuận đã đưa ra xét xử Đào Văn Tảng (sinh năm 1972, trú thôn 4, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc) với tội danh giết người.

Theo cáo trạng, Tảng mặc dù đã có vợ nhưng vẫn cùng với Trần Văn Minh (sinh năm 1988, trú thôn 7, xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc) có quan hệ đồng tính. Trưa ngày 8-9-2009, cả 2 hẹn gặp nhau tại thành phố Phan Thiết, cùng đi chơi đến tối rồi vào nghỉ tại nhà trọ Kiều Oanh (đường Thủ Khoa Huân, Phan Thiết).

Bị cáo Tảng tại tòa

Do cả 2 trước đó có uống bia nên sau khi “quan hệ” đã xảy ra cự cãi vì Minh ghen với vợ của Tảng. Minh dùng vỏ chai bia, sau đó dùng dao Thái Lan đâm Tảng. Tảng giật dao và đâm lại Minh 4 nhát dẫn đến tử vong.

Sau đó, với ý nghĩ sẽ cùng chết với “người tình”, Tảng đã tự đâm mình và uống thuốc trừ sâu mang theo rồi nằm xuống giường bên cạnh Minh…chờ chết. Mãi đến chiều tối ngày 9-9-2009, nhân viên nhà trọ phát hiện và báo với cơ quan công an. Lúc này Minh đã chết, còn Tảng đang hôn mê nên được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tại tòa, Tảng đã công nhận sự không lành mạnh của mối quan hệ đồng tính nhưng vẫn không thể nào chấm dứt dù đã nhận được nhiều lời khuyên và cảnh báo “hậu quả xấu” của mối quan hệ đồng tính từ vợ và người thân.
Buổi chiều cùng ngày, tòa đã tuyên án xử Tảng 12 năm tù về tôi giết người.

Ng.Vũ

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.