David bé "lượn lờ" bar dành cho gay

David bé "lượn lờ" bar dành cho gay

Chủ đề:

7069a - Á quân American Idol bị bắt quả tang đi chơi ở một quán bar dành cho dân đồng tính Tối chủ nhật vừa rồi, David Archuleta đã bị cánh paparazi chộp được cận cảnh đi vào trong một quán bar. Mọi chuyện sẽ hết sức bình thường nếu đó không phải là Club 57 - một hộp đêm dành cho dân gay nổi tiếng ở New York! Và ngay lập tức, tin đồn về việc Archie là gay và có một "anh người yêu" là... trai nhảy xuất hiện đầy rẫy trên mạng và khiến "khổ chủ" bị một phen khốn đốn.

Thế nhưng, các fan của David bé có thể hoàn toàn yên tâm bởi cựu á quân American Idol đã vừa tuyên bố trên Twitter của mình rằng: "Tôi không phải là gay!". Archie đã có lời giải thich xác đáng cho vụ scandal giới tính ầm ĩ này. Thật ra thì, lí do để cậu có mặt tại quán bar Club 57 tối Chủ Nhật chỉ là để cổ vũ tinh thần cho cô bạn ca sĩ Charice Pempengco biểu diễn tại đó mà thôi. David Archuleta hóm hỉnh viết: "Tự nhắc nhở: luôn nhớ hỏi đi đâu trước khi đi chơi! Chỗ đó hoàn toàn không phải kiểu địa điểm yêu thích của tôi, hehe. Bù lại thì màn biểu diễn của Charice thật tuyệt vời, đúng là cô ấy sở hữu một giọng hát quá đỉnh!".

Ngay sau đó, để tránh mọi người hiểu nhầm là mình kì thị người đồng tính, Archie chia sẻ: "Bản thân tôi cũng có những người bạn là gay, và họ thật sự là những người bạn tốt. Chuyện họ có đồng tính hay không không làm thay đổi suy nghĩ của mình về họ". Dù vậy, David bé vẫn khẳng định là mình chỉ thích phụ nữ thôi! Hết hồn nhé các fan của Archie!

Thụy Thụy (CB)

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.