Bộ phim truyền hình Glee thắng lớn tại giải truyền thông dành cho người đồng tính

Bộ phim truyền hình Glee thắng lớn tại giải truyền thông dành cho người đồng tính

Chủ đề:

7063a - Bộ phim truyền hình âm nhạc Glee của Mỹ được chọn là loạt phim hài hay nhất tại giải truyền thông Glaad ở Mỹ cho hình ảnh tích cực về những nhân vật đồng tính.

Nhà làm phim Ryan Murphy đã cho thấy rằng nhân vật Kurt, do diễn viên Chris Colfer thủ vai, có thể sẽ tìm được 1 người bạn trai trong phần tiếp theo của bộ phim và cặp đôi này sẽ là Vua của buổi dạ hội của trường.

Ông cho biết thêm nhân vật đồng tính sẽ không bao giờ là 1 nạn nhân trong chương trình thành công.

Đạo diễn Tom Ford đã không thể nhận giải thưởng phim hay nhất cho bộ phim của mình A Single Man vì việc hạn chế chuyến bay ở Anh.

Trong khi nhà làm phim này bị kẹt ở London thì đồng nghiệp của ông là Richard Buckley đã thay mặt ông nhận giải thưởng này tại Los Angeles.

Một người thắng cuộc nữa trong buổi lễ là nữ diễn viên Drew Barrymore, đã nhận giải cho nổ lực cá nhân để nâng cao sự hiểu biết về cộng đồng người đồng tính.

Trong bài phát biểu của mình, cô đã ca ngợi những ngưởi bạn đồng tính mà cô đã gặp trong cuộc đời mình, là những người cho truyền cảm hứng cho cô, bao gồm bác sĩ, nhà tạo mẫu tóc và 1 trong những con chó của cô.
Á quân Adam Lambert trong cuộc thi American Idol, cũng là 1 người đồng tính, đã biểu diễn tại sự kiện này và đưa ra lý do cho sự đa dạng của cộng đồng người đồng tính.

Kiều Hân (dịch)

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.