Giết người đồng tính, cướp tài sản

Giết người đồng tính, cướp tài sản

Chủ đề:

7049a – Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 17-4, tại quán ốc 141 Mai Văn Vĩnh, phường Tân Quy, quận 7-TPHCM, xảy ra án mạng làm một người chết.

Nạn nhân được xác định là ông Huỳnh X.N. (SN 1968, quê TP Nha Trang, Khánh Hòa), được phát hiện trên bụng có vết đâm do thủy tinh gây ra.

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường

Một số người cho biết, thời điểm trên, một người ở chung phòng trọ với ông N., đi làm về vừa mở cửa đã phát hiện nạn nhân gục bên vũng máu nên báo công an.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân vào TPHCM được 4 tháng, thuê nhà trọ (nguyên là quán ốc 141 nêu trên để ở và mở cửa hiệu may quần áo Anh Nguyên). Do công việc thu nhập ít, trong khi giá căn nhà trọ 3,7 triệu đồng/tháng, nên nạn nhân đăng báo tìm người ở ghép để tiết kiệm chi phí. Sau đó, có 1 người nước ngoài cùng 3 người khác tới ở.

Do bất tiện, nên người nước ngoài đã tìm chỗ khác thuê ở, tại phòng trọ chỉ còn 3 thanh niên khác, trong số này có một thanh niên nhà ở đường Bùi Hữu Nghĩa (Q.5), sống với nạn nhân như… vợ chồng!

Theo một bà chủ tiệm tạp hóa nhà đối diện nhà trọ, trước khi chết, ông N. có về quê lấy một số tiền vào TPHCM để kinh doanh. Sau khi xảy ra án mạng, người thanh niên sống như “vợ chồng” với ông N. không thấy xuất hiện tại nhà trọ, chiếc xe máy của nạn nhân cũng biến mất. Một số thông tin cho biết có khả năng đây là vụ giết người do ghen tuông giữa những người đồng tính, sau đó cướp tài sản.

Tuy nhiên, động cơ giết người vẫn đang được Hiện Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM đang phối hợp Công an quận 7 điều tra và truy bắt hung thủ.

Tin - ảnh: T. Tiến

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.