Người mẫu Doãn Tuấn: Từng bị đồn thổi là người đồng tính

Người mẫu Doãn Tuấn: Từng bị đồn thổi là người đồng tính

Chủ đề:

7008a - Doãn Tuấn là người luôn khiến người đối diện phải thắc mắc những câu hỏi đại loại như: Với chiều cao và vẻ mặt rất Tây như vậy sao anh không đứng ở vị trí veddette của giới mẫu nam? Tại sao không tham gia các cuộc thi dành cho nam người mẫu?

Tại sao đã có sự bắt đầu đầy ấn tượng với điện ảnh qua bộ phim "Chuyện của Pao" nhưng rồi chững lại ơ hờ với phim ảnh? Tại sao sống trong giới showbiz nhưng Tuấn có tiếng chảnh, lạnh với báo chí? Và còn nhiều những... hồ nghi khác dành cho anh chàng điển trai này...

Doãn Tuấn là nhân vật hứng chịu không ít những tin đồn. Nhiều chuyện anh cứ cười vì chả hiểu sao trí tưởng tượng của thiên hạ phong phú đến nhường ấy và cái sự tam sao thất bản có thể gây cho chủ nhân những sự phiền toái đến mệt mỏi trong cuộc sống.

Tin đồn nhiều nhất về Tuấn liên quan đến giới tính, Tuấn bị nghi là gay. Tin đồn này không chỉ đến tai mấy nhà báo, giới truyền thông mà còn được rò rỉ ngay từ những người cùng nghề với anh. Có cô ca sĩ "theo đuổi" Tuấn mãi không được, bèn quay ra nói với bạn bè "chắc chắn gay rồi, không thì..." khiến Tuấn phải phì cười. Cộng hưởng với những phát ngôn của anh trên báo kiểu như "80% bạn tôi là người đồng tính" càng khiến nhiều người tin rằng Doãn Tuấn là gay.

Đọc được tin này, không ít người thân gọi điện cho anh và hỏi sao nhiều thế, Tuấn tỉnh bơ: "Em nói thế là còn nói giảm nói tránh, thực ra phải là 90% kia". Tuấn chia sẻ chân thành: "Đồng tính thì cũng là con người, tôi chơi với bạn bè vì tính cách chứ không phải vì giới tính". Tuấn rất tự hào vì những người bạn đồng tính của anh rất tài hòa, dễ mến và đặc biệt luôn tôn trọng giới tính của anh. Đó là nền móng để xây dựng cho Tuấn những tình bạn đẹp, bởi vậy anh có nhiều bạn ở nhiều đối tượng, tầng lớp khác nhau. Nhưng cũng vì sự thân thiện đó, không ít lần Tuấn bị chính người yêu nghi ngờ rằng tin đồn anh gay là đúng, có cô còn suy diễn kiểu gay thì chắc không nhưng Tuấn "đa hệ" thì rất có khả năng. Điều đáng nói là những tin đồn nhiều khi lại trái ngược nhau. Ngoài chuyện đồng tính, Tuấn còn dính nghi vấn là quý ông đa tình và lịch sử tình trường hoành tráng với không ít cô chân dài, người mẫu, hoa hậu nhưng Tuấn đã "ém kỹ giấu lâu" nên không ai biết. Với vẻ ngoài nam tính, hòa hoa, Tuấn nhận được không ít sự mến mộ, thầm thương trộm nhớ cả các cô gái, nhiều nàng vừa thích, vừa lo, vừa ái ngại rằng đây có phải một chàng Don Juan thời hiện đại? Tuấn lại là người "đứng đắn" trong tình yêu và là người khá kén chọn, kỹ tính. Anh có gu riêng dành cho cô gái của mình, anh đã yêu ai thì chăm sóc, chiều chuộng và chung thủy hết lòng hết dạ, Tuấn cũng không phải là người yêu nhiều, và mối tình bền vững với diễn viên Thu Quỳnh đã nói lên tất cả.

Ngoài ra, Doãn Tuấn còn mang tiếng là chảnh, lạnh và khó ưa. Điều này có thể hiểu được vì Tuấn vốn có tính cách khó gần, nhưng đó là sự khó gần của một con người không ưa sự vồn vã, xô bồ, ồn ào trong những mối quan hệ mới chứ không phải của một con người kiêu căng, hợm hĩnh. Tuấn không phải là người chảnh, nói cách khác chảnh ở anh chỉ là biểu hiện ở bên ngoài, dành cho những người không chịu suy nghĩ về người khác một cách sâu sắc. Và cuộc đời nhiều khi vẫn chứa đựng những nghịch lý: Nhiều người vồn vã trước mặt nhưng chỉ cần quay lưng bước đi đã nói xấu không còn gì để mất, còn không ít kẻ hành lạnh khó gần khó thương nhưng lại chứa đựng một trái tim ấm nóng, tâm hồn nồng hậu và hết sức chân thành trong tình bạn. Tuấn thuộc nhóm hai.

Tuấn là người tưng bừng, anh thường thoái thác các cuộc hẹn phỏng vấn của báo chí, anh không thích đánh bóng, khoa trương tên tuổi và lăng xê bản thân mình. Người nói là dại, người cho rằng khôn, cả hai có thể đều đúng, có thể đều sai, nhưng không nên đặt vấn đề ứng xử với truyền thông bằng cán cân khôn dại, bởi đây là điều ứng xử riêng trong tính cách của từng người.

Với chiều cao và gương mặt bụi bậm, Doãn Tuấn được nhiều fan hâm mộ so sánh với chàng diễn viên phim "Người vận chuyển" vì hình thức hao hao. Thế nhưng với Tuấn, điện ảnh vẫn chưa nặng gánh duyên nợ. Sau vài người tình của Pao trong phim "Chuyện của Pao", mặc dù anh được nhiều đạo diễn để mắt và mời hợp tác nhưng Tuấn vẫn chưa có thêm vai diễn nào gây ấn tượng. Anh có hình thức thích hợp vai võ tướng, đã từng được ướm thử vai Trần Thủ Độ nhưng vì một số lý do, vai diễn này đã không đến tay Tuấn. Một số vai diễn trên phim truyền hình có Tuấn tham gia đã, đang trình chiếu nhưng anh không có đất diễn. Có lẽ chuyện gặp được một đạo diễn bắt được mạch, nắm được thóp và giao cho Tuấn một vai diễn để đời còn là câu chuyện của tương lai và còn chờ duyên có tới hay không trong khi nhiều người tiếc với một hình ảnh như Tuấn đang có, nếu phim ảnh không "tận dụng" thì rõ ràng là sự lãng phí.

Hiện nay, Tuấn vẫn yên ổn với cửa hàng thời trang cao cấp do anh kết hợp với nhà thiết kế Hoàng Hải, nhiếp ảnh Nguyễn Vũ. Anh vẫn gắn với danh xưng người mẫu, vẫn từ từ bước trên con đường phim ảnh, vẫn tưng bừng với bon chen và danh vọng, vẫn đang có một tình yêu đẹp hứa hẹn sẽ đi đến kết thúc đẹp trong tương lai gần. Có vẻ như cuộc sống của Tuấn đang có những điều an lành, hạnh phúc.

Có thể Tuấn chưa ở vị trí ngôi sao số 1 ở showbiz Việt nhưng với anh, đó không phải là vấn đề, bởi anh vẫn được biết mặt đặt tên, vẫn được là Trần Doãn Tuấn của đời thường, những gì gần nhất, thật nhất.

Trang Anh Tú

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.