Phạm Huy Du phản ứng trước tin đồn giới tính

Phạm Huy Du phản ứng trước tin đồn giới tính

Chủ đề:

7007a - Phạm Huy Du đã khiến dư luận tò mò về giới tính của anh khi thể hiện ca khúc Trò đùa của tạo hóa trong album đánh dấu sự trở lại của mình. Hãy yêu dù có mất nhau ngày sau là album Vol2 của chàng ca sĩ tốt nghiệp ngành sư phạm âm nhạc.

Ca sĩ trẻ Phạm Huy Du

Đem chuyện nhạy cảm đó hỏi Phạm Huy Du thì chỉ nhận được cái cười to của chàng ca sĩ trẻ, Phạm Huy Du tâm sự: “Thật ra, như đã từng chia sẻ, trước khi quyết định thể hiện ca khúc này chúng tôi đã cân nhắc khá kỹ. Nếu chỉ vì ngại dư luận thì Du đã không hát ca khúc này rồi. Tất nhiên, Du vẫn hy vọng người nghe, biệt là với những người trẻ, đồng cảm với chúng tôi khi nghe ca khúc này.

Đó hoàn toàn là một thông điệp và Du đang gửi đi một thông điệp để tìm kiếm nhiều hơn những ánh nhìn cảm thông, sẻ chia của xã hội đến với cộng đồng những người đồng tính. Một điều thú vị là, sau khi ca khúc xuất hiện trên các trang nghe nhạc online, ca khúc không chỉ nhận rất nhiều phản hồi tốt từ khán giả mà rất nhiều ca sĩ cũng muốn hát lại ca khúc này.

Và thông tin mới nhất từ phía nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người chịu trách nhiệm chính về chuyên môn cho Du, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã làm việc với anh để thu âm ca khúc này trong thời gian tới.

Du rất vui bởi càng nhiều người hát ca khúc này thì thông điệp truyền đi càng nhiều. Nó cũng nói lên một điều, chẳng có mối liên hệ nào giữa việc thể hiện ca khúc trên với vấn đề giới tính cả bởi Du tin rằng chắc chẳng ai có thể nghi ngờ gì về giới tính của Hồ Ngọc Hà”.

Album mới của Phạm Huy Du có 9 bài hát và 2 bản bonus track mang đầy màu sắc tự sự. Trò đùa của tạo hóa là tâm sự cay đắng của một người đồng tính và Mong một thế giới bình yên là những chia sẻ trước những thân phận nhỏ bé trong xã hội mong mỏi một ngày mai tươi sáng hơn. Phạm Huy Du cho biết, anh mong nhận được sự ủng hộ của khán giả trong ngày trở lại của mình, và anh đã, đang nỗ lực nhiều nhất có thể để đi tới thành công.

Phạm Huy Du (thứ hai từ phải sang) trong ngày ra mắt album Vol2.

Ngọc Lê

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.