Jennifer Lopez không "sốc" nếu con bị đồng tính

Jennifer Lopez không "sốc" nếu con bị đồng tính

Chủ đề:

7004a - Bà mẹ của cặp song sinh Max và Emme tuyên bố, sẽ chẳng có vấn đề gì to tát nếu một ngày nào đó vợ chồng cô phát hiện ra con mình là người đồng tính.

Trên trang Star Pulse hôm 12/4, Jennifer lý giải: “Thật lòng, điều đó không làm tôi phiền muộn chút nào. Tôi sẽ không hề sốc. Chồng tôi (Marc Anthony) từng hỏi, ‘Sẽ ra sao nếu bọn trẻ có xu hướng đồng tính’, và tôi nói ‘Ai bận tâm chứ?’. Thế rồi Marc cũng nói ‘Phải, ai mà bận tâm?’. Tôi yêu lũ trẻ và chỉ mong chúng hạnh phúc”.

Jennifer Lopez và hai con Max, Emme trên bìa tạp chí OK tháng 4 năm 2008. Ảnh: OK!.

Jennifer Lopez cũng tỏ ra rất thích thú với các fan đồng tính. Cô cho rằng chính những khán giả này mới thực sự biết bùng nổ trong các buổi diễn ca nhạc. Jennifer thường hát ở các sự kiện của những người đồng tính, trong đó có đồng tính nam, đồng tính nữ và những người lưỡng tính.

“Đó là những khán giả tuyệt vời nhất. Họ thực sự thưởng thức âm nhạc, họ hoàn toàn bị nó chinh phục, và họ không ngại ngần thể hiện chính con người thật của mình”, ngôi sao 41 tuổi nói trên The Advocate, một tạp chí dành cho giới gay. “Đó là những điều tôi mong chờ ở khán giả”.

Hình ảnh mới nhất của Jennifer Lopez, cô đến xem trận thi đấu
bóng chuyền bãi biển giữa các ngôi sao nhân kỷ niệm 4 năm của
kênh DIRECTV. Jennifer trông rất trẻ trung với mái tóc thẳng,
áo phông trắng cùng chiếc vòng đeo tay rất teen. Ảnh: PR Photo.

“Mới đây, tôi có một buổi biểu diễn, ở đó đám đông chỉ đứng im như tượng, nhìn chằm chằm vào tôi với chiếc camera trên tay bật lên để thu hình, sau đó gửi video lên YouTube hoặc bất kỳ mạng xã hội nào đó khác. Thật đáng ghét! Tôi thích sự cuồng nhiệt từ họ. Tôi sẽ vui hơn nếu như họ nhảy nhót theo bài hát của tôi, điên loạn một chút, vẫy tay về phía tôi. Đó mới là khán giả thực thụ chứ!”, nữ ca sĩ tâm sự.

Pham Mi Ly

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.