Hãm hiếp bệnh nhân hôn mê trong bệnh viện của Thiên Chúa giáo

Hãm hiếp bệnh nhân hôn mê trong bệnh viện của Thiên Chúa giáo

Chủ đề:

6957a - Một phụ nữ (40 tuổi) bị tổn thương não nghiêm trọng vừa được phát hiện đã có thai 5 tháng trong khi nằm điều trị suốt 3 năm nay tại một trung tâm làm phúc do nhà thờ ở Ludwigshafen thuộc bang Rheinland-Pfalz (Đức) quản lý.

Nơi xảy ra vụ Scandal làm rung chuyển Nhà thờ thiên chúa giáo của Đức. Ảnh Bild

Vụ Scandal này đã làm rung chuyển Nhà thờ thiên chúa giáo nơi đây.

Kẻ đang tâm hiếp nữ bệnh nhân bị hôn mê này hiện vẫn chưa được làm rõ.

Theo tờ báo địa phương thì vụ việc vừa được phát giác trong tuần qua. Một bác sĩ sản khoa khẳng định rằng: Nữ bệnh nhân đang mang thai ở tuần thứ 20. Vụ việc ngay lập tức được chuyển cho cơ quan điều tra thụ lý.

Tất cả nam giới ra vào trung tâm, kể cả những cộng tác viên có mặt trong thời gian được cho là xảy ra vụ hiếp dâm đê tiện này đều nằm trong diện cần phải hợp tác với cơ quan điều tra cho đến khi vụ việc được làm sáng tỏ.
Người đại diện cho Đức giám mục cai quản trung tâm làm phúc chỉ còn biết thốt lên rằng: “Đau xót và không thể hiểu nổi”.

Cách đây 3 năm, nữ bệnh nhân được mẹ đẻ đưa vào trung tâm này và nằm điều trị tại khu dành riêng cho những người cần chăm sóc đặc biệt. Nơi đây khách đến thăm ra vào khá là tự do.

Một câu hỏi đặt ra vào lúc này là: Để cho đứa trẻ chào đời hay là phá thai? Quyết định khó khăn này sẽ thuộc về người đại diện theo pháp luật của người bệnh, đó là mẹ đẻ của nạn nhân.

Lê Tuấn (Theo Bild )

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.

Ý ki?n b?n d?c (1)

binh luan

that khong the hieu noi?

( mensaty )