Nguyễn Hồng Thuận được người đồng tính ủng hộ

Nguyễn Hồng Thuận được người đồng tính ủng hộ

Chủ đề:

6935a - Đây là bài hát anh viết dựa trên sự thông cảm với những người bạn thuộc giới đồng tính - những người mà anh cho rằng phải chịu sự đùa cợt của số phận và tạo hóa.

-Mới đây tôi nghe được một ca khúc về đề tài đồng tính rất hay của Nguyễn Hồng Thuận. 2Sao cho hỏi Nguyễn Hồng Thuận đã có gia đình chưa? Tiện thế, 2Sao cho biết ca sĩ nào thể hiện ca khúc này?

-Chào bạn! Để trả lời câu hỏi của bạn, 2Sao đã liên hệ với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và được biết, bài hát về đề tài đồng tính có tên “Trò đùa của tạo hóa”.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Đây là bài hát anh viết dựa trên sự thông cảm với những người bạn thuộc giới tính thứ 3 – những người mà anh cho rằng phải chịu sự đùa cợt của số phận và tạo hóa. Chia sẻ về ca khúc này, nhạc sĩ của “Ngàn lần khắc tên em” cho biết: “Tôi quen nhiều người đồng tính. Họ là những người hoàn toàn bình thường, có cảm xúc, yêu thương giống như bao người. Họ cũng tốt, cũng vui vẻ, cũng nhiệt tình với bạn bè như bất kỳ ai. Họ cũng được rất nhiều người yêu quý. Nhưng khi giới tính của họ bị phát hiện, người ta quay lưng với họ, người ta nhìn họ bằng ánh mắt khác thường. “Mọi người ai cũng có quyền sống thật, tại sao những người như chúng tôi luôn phải đối diện với những điều dối trá” - Đó là lời nói rất thật từ những người đồng tính”.

Nguyễn Hồng Thuận cũng cho hay, hiện nay bài hát “Trò đùa của tạo hóa” dù mới được đưa lên mạng hơn một tuần nhưng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Anh nhận được rất nhiều phản hồi của những người bình thường lẫn người đồng tính. “Hàng ngày tôi luôn lên mạng tìm kiếm phản hồi của người nghe nhạc. Tôi rất xúc động khi có người viết rằng: “Bài hát này rất hay, có ý nghĩa hơn các bài hát thị trường nhiều. Tuy bài hát ngắn nhưng nó thể hiện được cuộc sống đầy sóng gió của không ít những người như chúng em. Cảm ơn anh” - nhạc sĩ cho hay.

 

Còn về việc cá nhân của Nguyễn Hồng Thuận, anh cũng vui vẻ trả lời rằng anh đang đi tìm một nửa của mình. Chàng nhạc sĩ 29 tuổi đang mơ về "ngôi nhà hạnh phúc” và hi vọng sớm được giới thiệu với các fan người con gái trong mộng của mình. Anh cũng tếu táo đùa: “Mọi người đừng vì ca khúc “Trò đùa của tạo hóa” mà cho rằng Thuận cũng là người như vậy. Thuận vẫn cần đường để lấy vợ”.

Người thể hiện ca khúc “Trò đùa của tạo hóa” là một ca sĩ còn rất trẻ tên Phạm Huy Du. Đây cũng là học trò của Nguyễn Hồng Thuận, người được anh cho rằng sẽ là một giọng ca nam tính rất đặc biệt của làng nhạc trẻ. Hiện, Phạm Huy Du cũng đang chuẩn bị ra mắt album đầu tay.
 

 

Ca sĩ Phạm Huy Du

 
 
Trò Đùa Của Tạo Hóa 

Về đâu lúc ngày đã hết, ánh đèn đường hắt hiu buồn... 
Mình tôi dưới hè phố vắng,nỗi buồn nặng trĩu không tên... 
Trót sinh ra giữa đời trái ngang, yêu đương khác thường 
Sống giữa đời mệt nhòai, âm thầm chịu bao đắng cay 
Bình minh không đến bao giờ, đời tôi rồi sẽ đi về đâu? 
Khi quanh tôi thế gian là tiếng chê bai cười đùa xa lánh tình yêu tôi vẫn đi tìm, 
rồi tình gục chết giữa ngàn khơi Thế gian ơi, để tôi sống yên bình.. 
Tình yêu tôi vẫn đi tìm rồi tình gục chết giữa ngàn khơi 
Trái tim tôi chỉ mong sống yên bình...


Tùng Chi

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.