Shock cá tháng 4: Ricky Martin khẳng định chẳng bao giờ "came out"

Shock cá tháng 4: Ricky Martin khẳng định chẳng bao giờ "came out"

6888a - Sau những gì chúng ta nghĩ về ngôi sao nhạc pop quốc tế xác nhận, những gì nhiều người biết đến, Ricky vừa mới đưa ra bản tuyên bố rằng anh thực sự không phải là đồng tính, và anh cũng chẳng bao giờ "come out".

Ricky Martin

Trong một đoạn của bản tuyên bố bằng tiếng Tây ban nha gởi cho Queerty, Ricky viết:

"Trong lúc tôi rất tích cực ủng hộ cộng đồng đồng tính và rất cảm kích nguồn ủng hộ dồn dập từ giới hâm mộ khắp thế giới, thì bản thân tôi không phải là đồng tính. Tôi không thể bình luận gì nhiều hơn khi cuộc điều tra của cảnh sát đang tiến hành, nhưng tôi không có cho phép bất cứ tuyên bố nào trong danh nghĩa tôi tải trên trang web của tôi. Tôi xin lỗi về những ngộ nhận gây ra cho giới hâm mộ, Amo a todos ustedes."

Một ngày sau vụ loan tải đầu tiên trên trang Teet cùa Ricky, có một đoạn như sau: "Cái gì xãy ra đây mấy cha? Tôi vẫn rất tốt! Mạnh khỏe hơn bao giờ hết! Tôi đang nghỉ ngơi tại nhà và khoái trá với những lời nhắn cùa mấy cha! Tôi cảm nhận tình yêu! Cám ơn mọi người, xin được bình an?

Có một điểm gì đó không rõ ràng, có thể internet account của Ricky bị hacked, hoặc một ai đó được phép điều hành account tự làm tổn thương bằng một trò chơi quái ác phức tạp.

Và cũng không có câu trả lời về tin đồn người đàn ông được thấy bên cạnh Ricky có phải là bạn trai của anh không.

©
(Lược thuật theo Queerty)
 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.