Noo Phước Thịnh "phản pháo" tin đồn giới tính

Noo Phước Thịnh "phản pháo" tin đồn giới tính

Chủ đề:

6860a - Trước những tin đồn không hay về giới tính của mình, Noo Phước Thịnh đã thẳng thắn cho biết là không quan tâm.

- Chào Noo, bạn thấy thời tiết Hà Nội hôm nay như thế nào?

- Noo ra Hà Nội được 4 lần rồi, những lần trước ra đều vào lúc trời rét nên cũng ít đi chơi đâu đó, còn lần này ra thấy Hà Nội đúng như những gì Noo tưởng tượng, thời tiết Hà Nội rất đẹp, trong lành. Đặc biệt Hà Nội đang chuẩn bị kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội nên không khí lúc nào cũng rất tấp nập, rộn ràng.

- Ra Hà Nội nhiều lần như vậy chắc Noo cũng có nhiều tình cảm với các Fan ở ngoài Hà Nội lắm nhỉ?

- Noo luôn gọi FC của mình với tên gọi thân thương là Family. Mỗi nơi, nỗi tỉnh Noo đều có một Familly của mình, Noo không bao giờ so sánh yêu fan ở chỗ này hơn hay chỗ khác kia hơn. Family Noo ở Hà Nội rất thân thiện, nhiệt huyết, các bạn ấy cổ vũ cho mình rất nhiệt tình. Nhưng bên cạnh đó, Noo không thể thể nào bắt một người hâm mộ toàn tâm toàn í hâm mộ mình, họ có thể hâm mộ người khác. Đơn giản với Noo, mình làm thế nào để xứng đáng với sự yêu mến của mọi người, xứng đáng với tình cảm của fan.

- Noo đang dần khẳng định vị trí của mình trong Showbiz Việt, nhưng lại có nhiều í kiến trái chiều xoay quanh phong cách thời trang của Noo nói riêng, cũng như các nam ca sĩ trẻ hiện nay cho rằng khá nữ tính?

- Phong cách thời trang Noo chọn theo hướng unisex, đây là xu hướng thời trang mới, khá phổ biến rất được ưa chuộng ở nhiều nước. Không chỉ riêng Noo mà cũng đang có rất nhiều ca sĩ theo đuổi xu hướng này. Noo luôn update, học hỏi phong cách thời gian, luôn thay đổi theo xu hướng thế giới.

- Noo nghĩ sao khi xung quanh có rất nhiều tin đồn không hay về giới tính của mình?

- Không chỉ riêng Noo Phước Thịnh hay các ca sĩ Việt Nam mà còn trên thế giới các ca sĩ luôn phải đối mặt với vấn đề nghi vấn giới tính. Một người ca sĩ khi đứng trên sân khấu ngoài giọng hát ra thì họ phải ăn mặc như thế nào cho đẹp, thể hiện mình ra sao trước khán giả và họ biết như thế nào là giới hạn của mình. Noo không quan tâm nhiều đến mọi người nghĩ gì về vấn đề giới tính của mình vì Noo thấy chuyện giới tính cũng rất bình thường, không quá lớn lao để mọi người đề cập nhiều đến vậy. Mình đứng trên sân khấu như thế nào thì khán giả họ sẽ biết, họ dành tình cảm cho mình như thế nào thôi.

- Nhưng đấy là khi bạn đứng trên sân khấu, vậy còn một Noo Phước Thịnh ngoài đời thì sao?

- Noo là một người đơn giản, không quá cầu kì trong cách ăn mặc, gò bò tóc tai quá mức. Ngày bình thường khi Noo ra đường có khi ít người nhận ra đây là ca sĩ Noo Phước Thịnh. ^^

- Một người khá đơn giản trong cách ăn mặc, liệu chuyện tình cảm có đơn giản như vậy không?

- Không! Hiện giờ Noo vẫn độc thân, do công việc quá nhiều, phải đi diễn rồi tập trung cho việc học nên Noo chưa nghĩ tới chuyện tình cảm. Nhưng khi đã yêu một người con gái nào đó thì mình sẽ dành hết tình cảm, thời gian cho người con gái đó. Nhưng bên cạnh đó Noo muốn cô gái ấy sẽ hiểu cho công việc, thời gian học của Noo nữa, như vậy cả hai mới có hiểu nhau, bên nhau nhiều hơn.

Ngày xưa, Noo có một tình yêu đầu đời năm lớp 7, nhưng có thể coi bồng bột một chút. Lúc đó Noo là một cậu học sinh bình thường, còn cô gái học rất giỏi, lại xinh... Hồi đó Noo yêu thầm bạn ấy, có cả gan tỏ tình 1-2 lần nhưng thất bại. Thế nên từ hồi đó đến giờ Noo chưa có yêu ai hết. ^^

- Gần đây thấy trên Facebook của Noo khá là tâm trạng, không biết Noo đang có chuyện gì buồn à?

- Cũng không có gì đâu, chỉ là công việc, rồi một vài chuyện trong cuộc sống của Noo diễn ra không như ý muốn, dẫn đến bị stress. Facebook như một cuốn nhật kí nhỏ nhỏ, cũng là nơi để chia sẻ tình cảm của Noo với mọi người. Mỗi lần đọc những comment của các bạn Noo thấy vui lắm, như được chia sẻ, an ủi phần nào.

Những hình ảnh mới nhất của Noo Phước Thịnh bên phố cổ Hà Nội:

Bài: Mắt Buồn
Ảnh: Kiên Trần

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.