Lỡ yêu chàng gay

Lỡ yêu chàng gay

Chủ đề:

6839a - Khi tôi nói rằng "Em không còn là một tờ giấy trắng nữa!". Anh đã rất buồn và đau khổ khi nghe được sự thật ấy!

Tôi đã rất đau khổ khi biết được anh là người đồng tính

Tôi không biết bắt đầu câu chuyện của mình từ đâu nữa! Thực sự tôi đang rối bời với những suy nghĩ của mình, với những tình cảm tôi dành cho anh và những hình ảnh về anh, người đàn ông tôi đã gặp và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên ấy!

Tuy chỉ mới gặp anh được ba tuần nhưng tôi đã đặt rất nhiều niềm tin vào anh! Thế nhưng, tôi sững sờ khi biết được anh đã thích một người khác… và đấy lại là người đồng tính với anh! Tôi đã rất đau khổ khi biết được sự thật đó! Tại sao người tôi yêu thương lại có thể là người đồng tính cơ chứ?

Nhưng rồi, tôi đã cảm hóa được con người anh khi anh nói rằng “Kể từ lúc gặp em, anh đã có những rung động với người khác giới!”. Đó là vào một buổi tối thứ bảy, khi tôi thổ lộ cho anh biết rằng, "Em không còn là một tờ giấy trắng nữa!”. Và anh cũng đã rất đau khổ khi biết được sự thật đó… Nhưng anh luôn tỏ ra lạnh lùng, hờ hững… vì từ trước tới giờ, anh vẫn là một con người như thế!

Tôi sững sờ khi biết được anh đã thích một người đồng tính

Anh rất ích kỷ và không muốn quan tâm đến ai, trong con mắt của anh thì tất cả mọi người đều là kẻ thù của anh, đều mang đến cho anh sự nguy hiểm! Nhưng anh nói rằng “Anh chưa bao giờ có cảm giác với người khác phái, cho đến khi gặp em...! Lúc đầu, anh chỉ muốn có được niềm vui từ em… nhưng không biết tại sao bây giờ anh lại có cảm giác khác! Nó không giống với những cảm giác khi anh gặp những người con gái khác. Có lẽ anh đã yêu…”.

Cuộc sống đôi khi cũng gây cho con người lắm trớ trêu! Đúng là “theo tình tình chạy, tránh tình tình theo!”. Tôi đã thầm thương trộm nhớ anh từ lâu, đến khi tôi thổ lộ với anh những tình cảm của mình thì mới biết được người mình yêu thương là gay! Tôi đau đớn quá… chưa bao giờ tôi có cảm giác như vậy cả! Trái tim tôi như thắt lại dòng nước mặt nghẹn ngào… Tôi và anh đều lặng người đi và nhìn nhau không nói nên lời!

Nếu như cái ngày định mệnh ấy, tôi và anh không gặp nhau thì có lẽ, sẽ không bao giờ xảy ra tình huống tréo ngoe như ngày hôm nay! Tôi sẽ không phải đau khổ vì nỗi day dứt từng đêm khi nghĩ đến hình ảnh anh “vui vẻ” bên các chàng trai khác… và anh cũng không phải dằn vặt lương tâm với những tình cảm anh dành cho tôi! Anh bảo “Hãy cho anh thời gia suy nghĩ để anh quyết định chuyện của hai chúng mình!”… Hai chúng tôi đã gục đầu vào nhau và khóc rất nhiều! Tôi không có đủ bản lĩnh để rời xa anh… vì tôi biết mình rất yêu anh và cần có anh bên cạnh để sẻ chia cùng tôi những buồn vui trong cuộc sống!

Tôi sẽ không phải đau khổ vì nỗi day dứt từng đêm khi nghĩ đến
hình ảnh anh “vui vẻ” bên các chàng trai khác

Chỉ còn hai tuần nữa, chúng mình sẽ gặp nhau và anh sẽ cho tôi biết quyết định của mình! Nếu như anh đọc được những dòng này thì mong anh hiểu được những tình cảm chân thành của em dành cho anh trong suốt thời gian qua nhé!

Mong một ngày có anh trong đời! Em yêu anh!


 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.