Beckham là người đồng tính?

Beckham là người đồng tính?

Chủ đề:

6740a - Chắc chắn không ít người hâm mộ của David Beckham sẽ cảm thấy sốc và băn khoăn về giới tính của tiền vệ điển trai này khi chứng kiến tấm hình mà anh tắm chung với James Corden, ngôi sao truyền hình.

Nếu chứng kiến tấm hình này, nhiều người sẽ nghĩ ngay rằng Victoria đã có đối thủ. Trong tấm ảnh, David Beckham tỏ ra khá hạnh phúc khi được tắm chung với James Corden.

Tuy nhiên, sự thật của bức ảnh này là một trong những hình ảnh về hậu trường của bộ phim trong chương trình Sport Relief mà Beckham đã nhận lời tham gia.

Beck tắm chung với Corden

Được biết, bộ phim này đã được quay khoảng ba tuần trước khi Beckham bị chấn thương dây chằng, khiến cầu thủ này phải nghỉ thi đấu khoảng bốn tháng và bỏ lỡ cơ hội dự World Cup 2010.

Một nguồn tin cho biết: “Không có nghi ngờ gì. Đây chính là cảnh quay hài hước nhất trong chương trình Sport Relief”.

Trong khi đó, Corden lại có những phát biểu khá hài hước về cảnh tắm chung với Beckham. Ngôi sao truyền hình này cho biết: “Beckham thật quyến rũ. Thành thực mà nói anh ấy có một vẻ ngoài thực sự hấp dẫn. Tôi thấy Beckham là mẫu người có khả năng cuốn hút bất cứ ai”.

Corden hướng dẫn các cầu thủ Man United tập aerobic

Xem video Corden hướng dẫn tập aerobic:

>>Smithy at Sports Personality of the Year - BBC Sport Relief Night 2010

Được biết, Beckham là một trong số những ngôi sao thể thao đã tham gia vào các đoạn phim hài hước của Corden trong chương trình Sport Relief. Các đồng đội cũ của Beckham ở Man United trước đây từng được Corden hướng dẫn tập luyện tại ngay trung tâm huấn luyện Carrington. Tuy nhiên, nội dung buổi tập không phải là những bài tập thông thường như chạy quanh sân hay đấu đối kháng mà là các bài tập aerobic.

Anh Hiển (Theo Daily Mail)

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.