Thực hư chuyện Thái Hòa là người đồng tính

Thực hư chuyện Thái Hòa là người đồng tính

Chủ đề:

6805a - Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Cát Phượng, Thái Hòa lao đầu vào công việc. Giữa muôn vàn những khắc nghiệt của dòng đời, anh đã tìm được cho mình một chốn bình yên ở… chàng Việt kiều Dustin Nguyễn.

Đã hơn 3 năm sau cuộc hôn nhân tan vỡ với người vợ tài sắc vẹn toàn Cát Phượng, Thái Hòa dường như đã lấy được phong độ thuở nào, thậm chí còn có phần “vào cầu” hơn. Anh không chỉ biết đến với vai trò một diễn viên hài khi tung hứng cùng vợ trên các sân khấu kịch mà được vinh danh ở cả vai trò đạo diễn (Giải đạo diễn tài năng trẻ sân khấu toàn quốc 2007), cả vai trò diễn viên (Giải diễn viên phụ xuất sắc phim truyện nhựa tại Cánh diều vàng 2009). Càng ngày, khán giả càng được thấy một Thái Hòa đa dạng, phức tạp hơn cùng những vai diễn.

Diễn viên Thái Hòa

Sau thành công cùng “14 ngày phép”, một lần nữa, Thái Hòa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho những người yêu điện ảnh với vai diễn đặc biệt trong bộ phim “Để mai tính”. So với 3 nhân vật chủ đạo khác của phim (Dustin Nguyễn, Kathy Uyên, Charler Nguyễn) có lẽ Thái Hòa là người ít được nhắc tới nhất. Anh cũng không thích tự PR bản thân, cứ lặng thầm diễn và cống hiến.

Trong “Để mai tính”, Thái Hòa vào vai Hội - một doanh nhân vô cùng giàu có nhưng có lại thuộc giới tính thứ 3. Cuộc sống của Hội sang trọng song cũng đầy bí ẩn. Sâu thẳm bên trong con người có vẻ ngoài hào nhoáng, hài hước và khác thường ấy là một tâm hồn đa cảm bởi sự thiếu thốn tình yêu. Hội yêu Dũng (Dustin Nguyễn) bằng một thứ tình yêu kỳ lạ. Hắn lôi Dũng vào cuộc sống của những người thuộc giới tính thứ ba để rồi gây cho chàng trai này biết bao khổ sở, bi hài. Nhưng rồi dù có chiều chuộng Dũng đến đâu, người đàn ông bất hạnh tên Hội vẫn không giữ được Dũng cho mình…

Thái Hòa trong phim "Để mai tính"

Khác hẳn với sự dí dỏm khi đứng trên sân khấu hài, khác hẳn với những vai diễn dân dã mà Thái Hòa đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả, Hội là một nhân vật phức tạp và thực sự là thử nghiệm mới chồng cũ của Cát Phượng. Anh chia sẻ, khi nhận vai diễn đặc biệt này, anh biết mình đứng trước rất nhiều thử thách. Khán giả đã từng ghi nhận những nhân vật đồng tính xuất sắc như Anh Vũ (trong phim “Gái nhảy"), Đức Hải (“Cô gái xấu xí") nên điều quan trọng nhất của Thái Hòa lúc này là phải làm sao để nhân vật của mình mới lạ. “Vào vai bóng không phải là tô son chát phấn và khoa chân múa tay khi nói chuyện. Mỗi người đồng tính đều có một tâm hồn, một tính cách. Tôi không dám nói là mình đã thành công nhưng tôi tin chắc là đã diễn bằng cách cảm nhận của riêng mình. Hội sẽ không giống với bất cứ nhân vật đồng tính nào bạn đã gặp trên phim ảnh” - Thái Hòa tâm sự.

Một cảnh của Thái Hòa và Dustin Nguyễn

“Để mai tính” đang đếm từng ngày để ra rạp, Thái Hòa cũng hồi hộp mong chờ đến ngày được nghe khán giả bàn tán về vai diễn của mình và khán giả yêu điện ảnh cũng háo hức chờ đợi ngày được thấy một Thái Hòa cá tính trên màn ảnh.

Tùng Chi

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.