George Michael phản bội bạn trai đồng tính?

George Michael phản bội bạn trai đồng tính?

Chủ đề:

6806a - Chàng ca sĩ đồng tính người Anh lại bị bắt quả tang tình tang với một người đàn ông bí ẩn trên du thuyền tại bờ biển Sydney, Australia. George Michael sau đó còn tình tứ bôi kem chống nắng và nằm dài sưởi nắng bên chàng trai lạ. Tất nhiên, người tình lâu năm của anh Kenny Goss không ở trên thuyền và chẳng hay biết chuyện đang xảy ra.

Nguồn tin cho biết: “George đi cùng với một số người bạn trai mới quen. Anh ấy thuê du thuyền từ hôm thứ 2 với giá 400 bảng một giờ và cùng họ đi thăm vịnh với tâm trạng hứng khởi.”

George Michael từng là ca sĩ nổi tiếng thập niên 90 với hai lần đoạt giải Grammy. Năm 1998, anh chính thức công khai mình là người đồng tính. Mối tình của anh và người tình hiện tại Kenny kéo dài 14 năm. Không ít lần chàng ca sĩ bỏ người tình đi ăn mảnh và bị các tay săn ảnh bắt quả tang. Chuyện anh ôm ấp một tài xế taxi thất nghiệp trong bụi rậm cách đây mấy năm khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Tuy nhiên, George cho hay Kenny chẳng quan trọng hóa chuyện anh đi chơi bên ngoài.

Hình ảnh George Michael thân mật với chàng trai lạ mặt:

Bôi kem chống nắng cho chàng trai bí ẩn

Hôn thắm thiết

Cùng thư giãn

Chiếc du thuyền đắt tiền

Cùng bạn trai Kenny Goss

Lương Ngọc (Theo DM)

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.