Tổng giám đốc đài truyền hình TVB gây chấn động

Tổng giám đốc đài truyền hình TVB gây chấn động

Chủ đề:

6710a - Lương cao ngất ngưởng mà vẫn tìm mọi cách “tòm tem” của công, Trần Chí Vân cần nhiều tiền thế để làm gì? Đơn giản là để bao trai, chạy theo những cuộc tình đồng giới với toàn nam tài tử.

Tốt nghiệp xuất sắc đại học Hồng Kông năm 1980, được nhận vào làm trong đài truyền hình và nhanh chóng có được vị trí tổng giám đốc TVB là những cái đã đưa Trần Chí Vân lên đỉnh cao của vinh quang, danh vọng. Chỉ trong phút chốc, tòa lâu đài danh vọng ấy bỗng sụp đổ chỉ vì những mối quan hệ tình ái với các nam trợ lý bị bại lộ như những cái kim giấu trong bọc cũng đến ngày lòi ra.

Những pha “nóng mắt” được tạp chí Bát Quái tung lên trang nhất

Vừa được bảo lãnh tại ngoại được 5 ngày sau khi bị cảnh sát tạm giam điều tra tội tham ô liên quan đến việc đưa đút lót một số quan chức ngành văn hoá đặc khu hành chính Hồng Kông để những người này ra quyết định cấm phát sóng các chương trình truyền hình miễn phí, những tưởng Trần Chí Vân “bế quan luyện công”, ấy vậy mà tối 17/3 các phóng viên săn ảnh vẫn chụp được cảnh thân mật của Vân với hai trợ lý quen thuộc lâu nay có nhiều tin đồn có quan hệ đồng tính với đạo diễn này.

Lương cao ngất ngưởng mà vẫn tìm mọi cách “tòm tem” của công, Trần Chí Vân cần nhiều tiền thế để làm gì? Đơn giản là để bao trai, để chạy theo những cuộc tình và chiều lòng “người đẹp”. Nhưng Trần Chí Vân “đẳng cấp” hơn người khác bởi anh ta không bao “call boy” bình thường mà nuôi minh tinh màn bạc, chí ít là những trợ lý hào hoa trong đài.

Chân dung Trần Chí Vân.

Chuyện tình tay ba giữa Trần Chí Vân, Tùng Bồi Côn và Mã Tuấn Vĩ đang là đề tài “nóng” nhất trên khắp các diễn đàn giải trí của điện ảnh hoa ngữ. Thực hư ra sao khó lòng khẳng định, nhưng chân tướng sự việc đã dần sáng tỏ bới mánh “luồn sâu đánh hiểm” của chính những đồng nghiệp trong làng giải trí và truyền thông.

Những ngày gần đây giới truyền thông báo chí Hồng Kông xôn xao việc Tổng giám đốc đài TVB Trần Chí Vân năm 4 tuổi từng bị một ông anh quét dọn giáo đường lôi vào góc kín và làm chuyện bậy bạ. Chí Vân nói lại với mẹ, gia đình Vân đã báo cảnh sát. Cuộc sống của cậu bé dần trở lại bình thường và không thấy dấu hiệu nào khác lạ.

Ảnh chụp bị bắt cách đây vài ngày vì bị nghi đưa hối lộ

Bồi thêm đòn nữa, tờ tạp chí “Bát Quái” của Hồng Kông đã đưa lên trang đầu những tấm ảnh quan hệ tình dục đồng giới của Trần Chí Vân và hé lộ những câu chuyện, những cuộc phiêu lưu tình ái của ông tổng giám đốc này với các nam trợ lý của mình.

3 năm nhiều cuộc tình với những anh chàng đẹp trai như Trịnh Kiện Hoằng, Hoắc Kiến Bang, Mã Tuấn Vĩ đã dấy lên nhiều tin đồn về vấn đề giới tính trong nội bộ đài truyền hình này cũng như giới truyền thông giải trí Hồng Kông. Cuối cùng Trần Chí Vân cũng lộ nguyên hình.

Trần Chí Vân cuối cùng cũng "lộ nguyên hình"

Đằng sau cái hào quang, bóng nhoáng của ánh đèn flash sân khấu, giải trí, còn rất nhiều những chỗ tối và góc khuất trong cuộc sống của một bộ phận nghệ sỹ được người đời thần tượng. Điều đó báo động về xu hướng lệch lạc trong suy nghĩ, hành vi và xa hơn nữa là sự xuống cấp đạo đức của một bộ phận người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa.

Tùng Bồi Côn – “trợ lý cưng” của “anh Vân”.

Mã Tuấn Vĩ, minh tinh màn bạc trong cuộc tình tay ba với Chí Vân, Bồi Côn

Bình Nguyên (THX)

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.