Sao hot của The Hurt Locker đồng tính?

Sao hot của The Hurt Locker đồng tính?

Chủ đề:

6682a - “Sống với một cô gái xinh đẹp ở Hollywood mà cả 2 chẳng… làm gì nhau thì Jeremy Renner không thoát khỏi “án” đồng tính”.

Ngay sau khi nổi danh từ bộ phim chiến thắng giải Oscar 2010 – The Hurt Locker, nam diễn viên Jeremy Renner đã trở thành tâm điểm chú ý của giới báo chí cũng như những fan hâm mộ.

Jeremy Renner hiện đang được coi là một trong những diễn viên hot của Hollywood, anh cùng từng được đề cử Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhưng rất tiếc anh đã không nhận được giải thưởng ở hạng mục này.

Jeremy Renner trong phim The Hurt Locker

Tuy nhiên, mới đây, có tin đồn cho hay Jeremy Renner không “đàn ông” như nhân vật anh đóng trong phim The Hurt Locker bởi anh là một “gã” đồng tính. Đây là điều Jeremy Renner đã giấu kín nhưng từ khi nổi tiếng, chuyện đời tư của anh đã bị “soi”, nhất là bởi những tiết lộ của những người từng biết, làm việc hay quan hệ với nam diễn viên 39 tuổi này.

“Tôi chưa bao giờ cũng như không bao giờ để ý đến chuyện sẽ gặp bạn trai của Jeremy nhưng thực tế anh ấy là một “dân” đồng tính “chính hiệu, Melanee Wyatt – một huấn luyện viên trước đây của Jeremy tiết lộ với phóng viên.

Ngôi sao đang chiếm tình cảm của bao người đẹp trên thế giới này đồng tính?

Thực hư chuyện này chưa được xác định bởi Jeremy từ chối nói về vấn đề này. Khi được phóng viên hỏi về giới tính thật của mình, Jeremy đã thực hiện “phương châm”: không hỏi, không trả lời.

Còn những người bạn thân của nam diễn viên này mặc dù không nói anh là một người đồng tính nhưng họ kể, Jeremy là một càng trai rất thích “quấn quýt” bên mẹ và anh ấy rất nhạy cảm. Không những thế, Jeremy còn thích trang điểm. Mỗi khi xem những video clip của các ca sỹ, Jeremy thường dán mắt vào màn hình TV bởi những người đàn ông đó trang điểm. Trong một lần nói chuyện với những người bạn của mình, Jeremy cho biết, nếu anh không phải là một diễn viên thì anh đã trở thành một thợ trang điểm bởi anh có niềm đam mê đặc biệt với việc này.

Jeremy không giải thích về tin đồn đồng tính của mình

Trong bộ phim Dahmer năm 2002, “Jeremy đã nói với nhà sản xuất rằng, anh hoàn toàn không có lý do gì để từ chối đóng những cảnh đồng tính”, một người bạn khác của Jeremy tiết lộ.

Thời gian gần đây có tin đồn, Jeremy đang có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên tóc vàng quyến rũ của Hollywood - Charlize Theron.

Tuy nhiên Jeremy từng khẳng định, anh và người đẹp tóc vàng này hoàn toàn trong sáng. Dù “ở” với nhau nhưng giữa 2 người chỉ là tình bạn thân thiết. “Tôi và Charlize chưa làm gì nhau cả. Tôi chỉ an ủi cô ấy sau khi cô ấy kết thúc cuộc tình 9 năm mà thôi. Chúng tôi hoàn toàn trong sáng”, Jeremy nói.

Jeremy khằng định, anh "chẳng làm gì" các cô gái cả

Mới đây, khi có tin đồn Jeremy đã xin số điện thoại của Jessica Simpson sau khi 2 người có khoảng thời gian vui vẻ và thú vị bên nhau ở bữa tiệc Oscar. Tuy nhiên, nam diễn viên này cũng phủ nhận anh không hề xin số điện thoại của Jes.

“Nếu Jeremy đồng tính thật thì rõ ràng mối quan hệ của anh với những cô gái khác sẽ là hoàn toàn trong sáng”, một fan hâm mộ nói. “Jeremy không cảm thấy lo lắng hay quan tâm đến tin đồn giới tính hay cuộc sống triêng tư của anh ấy”, một người bạn của Jeremy nói.

Phoenix

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.