"Phối ngẫu Sống chung" được công nhận ở Kissimmee

"Phối ngẫu Sống chung" được công nhận ở Kissimmee

6630a - Tối hôm thứ Ba, Hội đồng thành phố Kissimmee, Florida,biểu quyết chấp thuận phúc lợi dành cho phối ngẫu sống chung (Domestic Partner) của nhân viên thành phố là LGBT, một thắng lợi lớn trong khu vực nhiều thành phần bảo thủ.

Theo tin từ tổ chức Equality Florida, Hội đồng thành phố Kissimmee biểu quyết với tỷ số phiếu 4-1, triển khai phúc lợi dành cho nhân viên LGBT của thành phố.

Chủ tịch đặc trách ngoại vụ của Equality Florida, Joseph Saunders, tuyên dương ủy viên Hội đồng thành phố, Cheryl Grieb, vì lập trường lãnh đạo kiên định của bà suốt trong thời gian nổ lực vận động. Ông viết:

"Mallory Wells, Chủ tịch ủy ban Quy luật Công cộng, và tôi đã sát cánh làm việc với Ủy viên Grieb trong nhiều tháng trời, và bà chưa bao giờ lui bước theo đuổi những gì đúng. Ngay khi lực lượng chống đối đồng tính hăm dọa sẽ biểu tình, bà cũng không ngại bị bắt nạt. Từ sự hướng dẫn và lãnh đạo của bà, chúng tôi bắt đầu từ từ và khiêm tốn gióng lên tiếng trống kêu gọi sự ủng hộ của hội đồng thành phố và cộng đồng".

©
(Lược thuật theo Advocates)
 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.