Hận thù và đồng tính trong phim "Tha thứ cho anh"

Hận thù và đồng tính trong phim "Tha thứ cho anh"

Chủ đề:

6510 - Đây là sự hợp tác đầu tiên của nữ đạo diễn Phạm Nhuệ Giang với làng truyền hình phía Nam. Bộ phim Tha thứ cho anh đang được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 11 giờ, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Chuyện phim bắt đầu bằng nhiều dòng đời của nhiều số phận nhân vật khác nhau, trên con đường cuốn trôi, họ gặp nhau và kết nối thành một câu chuyện chung. Đó là những con người sống và yêu hết mình. Nhưng có lúc lòng thù hận đã che mờ tất cả những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. Để rồi qua tất cả những nỗi đau và bi kịch, mỗi nhân vật đã nhận ra rằng: thù hận là phù du, chỉ có tình yêu thật sự mới tồn tại.

Nhân vật chính của "Tha thứ cho anh" là Lam (diễn viên Nhật Kim Anh), một cô sinh viên kinh tế nhưng đam mê nghệ thuật. Lam sống vô tư hồn nhiên và hết mình. Lam cũng là một con người đầy nghị lực trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Khoảng đời bình lặng của cô sớm kết thúc khi Lam bước chân vào tình yêu cùng với Nhật (Cao Minh Đạt), chàng trợ lý đẹp trai và thông minh của cha mình.

Thế nhưng trong thẳm sâu cõi lòng, Nhật đang nuôi dưỡng lòng hận thù. Kẻ thù ấy không ai khác hơn chính là cha của Lam. Anh đang tìm mọi cách tiếp cận với kẻ bị nghi ngờ là hung thủ giết chết mẹ mình. Chuyện tình tưởng chừng lý tưởng của Lam và Nhật rơi vào vòng xoáy của hận thù.

Bên cạnh đó, Nhật còn đang bối rối trước tình cảm đồng giới của người bạn thân tên Vương (Thành Được). Anh đã giúp bạn hiểu rõ tình bằng hữu chân thành của mình và giúp Vương xây dựng gia đình. Nhưng trong lòng Vương vẫn đầy giằng xé giữa tình cảm đồng giới và một hạnh phúc bình thường. Không né tránh, đạo diễn Phạm Nhuệ Giang giúp khán giả nhìn nhận những tình cảm này một cách thực tế và đầy cảm thông.

Xuân Nguyên

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.