Tâm sự về khoái cảm của một cô nàng chuyển giới

Tâm sự về khoái cảm của một cô nàng chuyển giới

Chủ đề:

6500a - Monika Weiss, 29 tuổi, là một chàng trai đồng tính người San Francisco, Mỹ ngồi trong phòng bệnh của thẩm mỹ viện Preecha tại Bangkok, Thái Lan để tìm hiểu về việc chuyển đổi giữa từ dương vật sang âm đạo mà cô sẽ được làm trong thời gian tới.

"Họ sẽ đảo ngược dương vật của tôi và đặt nó nằm vào phía bên trong. Nó được gọi là đảo ngược dương vật. Chi phí vào khoảng 8.000 đô la. Sau đó họ sẽ dùng một đoạn ruột già để tạo ra một âm đạo của nữ giới trên cơ thể tôi. Thủ thuật này mất khoảng 20.000 đô la nữa" - cô cho biết.

Monika Weiss

"Tôi có thể sẽ chọn sử dụng đoạn ruột kết bởi nó an toàn hơn, ít xảy ra biến chứng hơn. Nó lại có độ bền và tôi nghe nói là nó sẽ cho cảm giác thật hơn khi quan hệ".

Weiss chọn thẩm mỹ viện Preecha vì cô nghe nói nơi đây có bác sĩ phẫu thuật chuyển đổi giới tính nổi tiếng nhất của Thái Lan tên là Tiewtranon Preecha. 30 năm trong nghề ông đã thực hiện thành công hơn 3.500 ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính và hiện ông cũng chính là người sở hữu thẩm mỹ viện Preecha - một bệnh viện tư 3 tầng với rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc trên phố Thonglor, Bangkok. Cuối năm 2010, bác sĩ Preecha dự định sẽ mở thêm một cơ sở phẫu thuật chuyển đổi giới tính nữa ở Hà Nội và tương lai xa hơn nữa là ở Dubai.

Tiewtranon Preecha với 30 năm trong nghề đã thực hiện
thành công hơn 3.500 ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính

Sau khi được chuyển đổi bộ phận sinh dục, cấy ghép bầu ngực tròn trĩnh, Weiss sẽ có thể quan hệ tình dục đạt khoái cảm cao như bất cứ một phụ nữ bình thường nào khác. Theo bác sĩ Preecha, "những người đồng tính nam tìm tới thẩm mỹ viện của ông chiếm tới 80%, còn lại là đồng tính nữ. Khoảng 80% bệnh nhân sau đó đã có thể đạt được cực khoái. Nhưng các yếu tố như tuổi tác và việc sử dụng hooc môn cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong việc giúp họ lên đỉnh". Weiss cũng thừa nhận rằng khả năng có thể mất đi sự lên đỉnh cũng là một mối bận tâm của cô.

Chi phí tương đối thấp là lý do chính khiến nhiều người đồng tính đã chọn Thái Lan làm điểm đến để làm các phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Nam giới sẽ cần phải có một khoản chi phí từ 9.000-20.000 đô la hoặc cao hơn để chuyển thành nữ giới. Ngoài ra, họ còn có thể lựa chọn thêm dịch vụ sửa đổi mũi, mí mắt cho phù hợp với giới tính mới của mình.

Còn đối với nữ giới muốn chuyển đổi giới tính thành nam giới sẽ phải chịu một khoản phí gồm 12.000 đô la để gỡ bỏ buồng trứng và tử cung. Còn thêm một dương vật giả dài 2,5 cm sẽ mất thêm khoản chi phí 20.000 đô la nữa.

Một cô gái phục vụ ngành mại dâm đồng tính ở Thái Lan
cũng là người chuyển đổi giới tính

Weiss tháng trước cũng đã được tiến hành phẫu thuật cấy ghép vú, sửa mũi và các thủ tục khác để tạo dáng khuôn mặt mới ở bệnh viện Preecha trước khi được thay đổi dương vật thành âm đạo vào thời gian tới. "Tại Thái Lan tôi chỉ mất 1/3 chi phí so với làm phẫu thuật ở Mỹ. Tôi đã sử dụng kích thích tố nữ 11 năm nhưng hầu hết mọi người ở San Francisco vẫn coi tôi là nam giới. Vì vậy, tôi hy vọng cuộc phẫu thuật lần này có thể giúp tôi trở thành một cô gái thực sự".

Việc chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ là tương đối dễ dàng. Nhưng việc chuyển đổi ngược lại thì lại khá phức tạp. Preecha thường khuyên các bệnh nhân nữ của mình nên chọn một dương vật nhỏ để đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ và y tế.

"Để làm dương vật dài rất phức tạp với rất nhiều lần cắt xén phần da trên bụng, cánh tay hay đùi của người bệnh để cấy ghép. Điều đó sẽ để lại rất nhiều sẹo lớn. Dương vật thay thế bình thường có độ dài 2,5 cm. Nó vẫn có thể phục vụ việc đi tiểu hay vẫn có thể kích thích thủ dâm giúp chủ nhân đạt được khoái cảm".

Loại ghế đặc biệt dùng để khám bộ phận sinh dục của các bác sĩ tại bệnh viện.

Còn việc quan hệ tình dục đương nhiên là không thể thực hiện được đối với dương vật này: "Tất nhiên là họ không thể vào sâu bên trong được vì nó quá ngắn mà chỉ có thể cọ xát bên ngoài. Nhưng họ vẫn có thể tận hưởng được niềm khao khát hạnh phúc".

Tuy nhiên, theo nguyện vọng của bệnh nhân, các bác sĩ vẫn có thể tạo ra được các dương vật có chiều dài lên tới 20cm, 15 cm tuỳ ý. Nhưng lựa chọn ở mức trung bình là 10cm. Để tạo ra các dương vật có độ dài hơn 2,5cm các bác sĩ phải nhờ tới phương pháp cấy thêm silicone vào bộ phận sinh dục. Người bệnh có thể quan hệ như nam giới bình thường nhưng có cảm giác hơi tê khi quan hệ. Và sẽ phải chịu thêm rất nhiều đau đớn do các vết cắt xén da, chi phí cao phải trả thêm cho đoạn kéo dài, thời gian điều trị lâu hơn...

Nếu một nữ giới muốn chuyển đổi giới tính thành nam thì “cần phải trải qua rất nhiều quá trình. Nó không giống như việc chuyển từ nam thành nữ mà người bệnh có thể phục hồi sức khoẻ, đi lại được trong vòng 2 tuần sau phẫu thuật tạo hình âm đạo".

Các quá trình tái tạo cho nữ giới mất nhiều thời gian hơn và cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Nhất là với những người muốn có một dương vật dài. “Silicone dễ bị tụt ra khi vết phẫu thuật chưa lành. Và một khi nó bị sự cố như vậy sẽ tốn rất nhiều tiền để sửa chữa” – bác sĩ Preecha cho hay.

Chính phủ Thái Lan gần đây đã thay đổi một số điều trong luật về hoạt động chuyển đối giới tính nhằm thắt chặt hơn các vấn đề liên quan tới an toàn sức khoẻ của người bệnh. Các bệnh nhân phải chờ ít nhất 1 năm theo dõi tình trạng sức khoẻ trước khi làm phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Việc chuyển đổi giới tính bị cấm hoàn toàn đối với những người dưới 18 tuổi, và trong độ tuổi 18-20 phải có sự đồng thuận của cha mẹ mới được tiến hành.

Đa số bệnh nhân của ông đều là nam giới người nước ngoài như Mỹ, Úc, châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông. Điều luật mới sẽ gây cản trở rất lớn với họ vì nó đồng nghĩa với việc sẽ tốn thêm nhiều tiền chi phí hơn trong thời gian phải chờ đợi được chấp thuận làm phẫu thuật. Bác sĩ Preecha đã chọn cách gửi luôn bệnh nhân của mình tới bệnh viện tâm thần trung ương để kiểm tra, xác nhận tình trạng tâm thần của bệnh nhân để giúp họ nhanh chóng được hoàn thành nguyện vọng.

Theo Eva.vn

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.