Pín cọp giúp đẻ “cậu hùm”?

Pín cọp giúp đẻ “cậu hùm”?

Chủ đề:

Nghe nói pín cọp sẽ làm cho đàn ông sung mãn. Em lên phố Hải Thượng Lãn Ông mua một bộ 120.000 đồng về ngâm rượu, định nhân dịp xuân Canh Dần kiếm thêm thằng cu tuổi cọp. Theo bác sĩ thì mấy lần một đêm sẽ bảo đảm vợ chồng em có “cọp con” trong năm nay? (Vợ hiền, Đồng Nai)

Đọc cái thư, tôi giật cả mình vì câu hỏi hơi bị bạo. Chắc bạn nghe con cọp là “chúa sơn lâm” nên mong muốn năm Canh Dần sinh ra một “ông hùm con” chứ gì? Ðiều này cũng dễ hiểu bởi ai chả muốn “bản sao” của mình giỏi giang để “con hơn cha là nhà có phúc”.

Cả địa cầu bái phục

Bây giờ phải kể chuyện vì sao đàn ông uống rượu ngâm pín cọp. Con cọp không chỉ giỏi trong chuyện vồ mồi mà còn giỏi trong chuyện “làm ăn” với bạn tình. Đến ngày động dục, cọp cái phát ra tiếng gầm như một lời mời gọi. Tiếng gầm này vang xa chừng 8 km. Các chàng cọp đực kéo nhau đến. Cọp cái có một cuộc “tuyển nam hùm” bằng mắt rất đơn giản: vóc dáng, “kho vũ khí” và sự oai phong. Chúng không đánh nhau để tranh giành mà chàng nào được chọn thì cọp cái tự động đến bên rồi chúng dẫn nhau ra xa nhóm bị loại.

“Tuần trăng mật” của cọp kéo dài 7-8 ngày. Điều mà nhiều người nghe ngỡ ngàng nhất - có khi không tin là chúng “gặp nhau” đến 70-80 lần trong 24 tiếng và mỗi lần đều kéo dài chừng 10-15 phút. Đàn ông khắp quả địa cầu này nghe chắc ai cũng phải nghiêng mình bái phục. Sau những ngày quấn quýt bên nhau như thế, cọp đực tự động chia tay vì “nàng” đã no xôi chán chè. “Chàng” cũng không quan tâm rằng “nàng” sinh hạ ra sao.

Có thể người xưa đã từng leo lên cây quan sát được câu chuyện trên của loài cọp nên họ cho rằng “kho vũ khí” của chúa sơn lâm thuộc hàng siêu, vừa mạnh vừa bền. Nếu săn được cọp thì pín là một trong những món hàng có giá cao chót vót.

Giá trên trời, nguồn gốc đâu đâu

Giá một bộ pín cọp vô chừng lắm. Có nơi hét giá 1.000 USD, nơi kia giá chỉ 550 USD, còn chị có bí danh “vợ hiền” mua được bộ pín với giá chỉ có 120.000 đồng, quá rẻ. Có điều, thật ra đó là pín con gì, chỉ kẻ bán mới biết được.
Theo thông tin mà tác giả biết được thì cọp hiện rất hiếm, người phụ nữ đi mua có thể đã đụng phải pín chó hay pín mèo gì đó. Cách đây không lâu, báo chí còn phát hiện một công ty nhập ba tấn “kho vũ khí” của dê về bán cho các quán lẩu dù hàng được ghi “cấm dùng cho người”. Cái này lúc nấu lên, ai mà biết nó đã được vống lên là của loài vật nào.

Bao nhiêu lần?

Trở ngược lại câu hỏi cực nhạy cảm: “Bao nhiêu lần?...”. Câu hỏi này lại phải trả lời dài dòng một chút. Các nhà tình dục học phát hiện ra phụ nữ là “động vật đa cực khoái”, tức là không chỉ hứng cảm có một lần. Có chị vừa xong tập một lại muốn tiếp tục tập hai dù ông chồng đã thấm mệt, thậm chí có bà đòi hỏi đến 5-6 lần. Đây là chuyện có thật. Ngày xưa các cụ hay bảo “tốt mái, hại trống” là có cơ sở. Bà vợ trông cứ phây phây bên cạnh ông chồng còm nhom như... con khô mực. Tại sao vậy? Bởi mỗi lần chàng “trèo đèo lội suối”, năng lượng tiêu hao đến 450-480 kcal. Bạn cứ làm phép nhân sẽ thấy cơ thể phải huy động mỡ sinh calories cho chàng vận cơ toàn thân như thế nào. Có ông sau một cuộc là sức cạn, hơi tàn. Ông kia lại chỉ cần nghỉ mệt 15 phút sau là vào cuộc “ngon lành” hơn lần trước. Vì thế, bạn hỏi “bao nhiêu lần” là tùy thuộc vào sức khỏe của các cặp vợ chồng mà không có bác sĩ nào tìm ra đáp số.

Không phải cứ tới tấp là được

Phải chăng nhiều lần thì dễ đậu thai? Không phải thế! Chúng ta biết tinh binh sau khi được sản xuất phải đưa đến mào tinh hoàn. Mào tinh hoàn uốn cong hình chữ C nằm dọc đầu trên và bờ sau tinh hoàn. Lần đầu “xuất xưởng” hầu như đoàn quân tinh nhuệ được huấn luyện đã ra trận, những lần sau chúng còn rất ít, chủ yếu là dịch của các tuyến như tuyến tiền liệt nên quân số không còn mạnh và nhiều như trước nữa. Vì thế, các bạn đừng bé cái lầm rằng cứ tới tấp, dồn dập thì khả năng đậu thai sẽ cao. Một lần “yêu” say đắm đúng lúc trứng rụng, hiệu quả sẽ rất tuyệt vời. Tất nhiên có nhiều điều lưu ý: ông chồng không nên bia, rượu, cả hai đều sạch sẽ, thanh thản trong khung cảnh vui vẻ tạo cơ hội cho hai tế bào gặp gỡ nhẹ nhàng như khúc nhạc ru trầm bổng, đừng “chơi” rock and roll thì mới tuyệt vời.

Coi chừng phải dùng “hối hận dược”

Pín cọp có hỗ trợ cho thành công? Có và không. “Có” bởi “kho vũ khí” của các động vật mạnh đều chứa L-Arginin là acid amin sản sinh ra nitric oxit (NO) - chất khởi đầu cho phản xạ cương. Người ta không chọn “cái ấy” của gà dù chú gà trống gặp gà mái là xán đến rồi “bụp” một phát, xong lại chạy qua con mái khác, bởi mấy chú gà lạnh lùng và “tốc độ” quá. Còn chàng cọp khác hẳn, có “tuần trăng mật”, có cường độ, tần số, sau mỗi lần như thế cọp đực nằm vuốt ve cọp cái “khúc dạo đuôi” trông thật tình cảm. Vì thế, dù gì thì pín cọp vẫn là lựa chọn của nhiều bà vợ dành cho ông chồng. “Không” vì cho đến nay khoa học chưa tìm ra chất gì thêm ngoài L-Arginin trong pín. Hơn thế nữa là pín giả tràn lan, giá cũng trời ơi, liệu có nên bỏ ra một đống tiền để mua một món ngâm rượu, uống rồi, nằm chờ mãi mà “chẳng thấy gì”? Như chị “vợ hiền” mua “pín” với giá rẻ rề chắc chắn không phải hàng thật rồi. Chẳng may anh nhà uống món rượu đó rồi bị “Tào Tháo rượt”, coi chừng ba ngày tết lại chả làm ăn được lần nào thì ngày xuân còn vui cái nỗi gì? Anh nhà đang khỏe mạnh thì cứ để tự nhiên, dùng pín cọp dỏm coi chừng lại phải kiếm thuốc cho anh điều trị, còn chị phải uống thêm miếng “hối hận dược”, phí của!

BS LÊ THÚY TƯƠI

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.