Tâm lý và bản chất của Gay

Tâm lý và bản chất của Gay

Chủ đề:

6214a - Gay sợ nhất …là già và xấu? có những bạn mới 25 tuổi đã than thở “Em già rồi, em phải vào xóm trung niên thôi”. Nghe buồn quá, không ai bảo bạn già mà tự bạn đó cho mình là già đấy chứ? với những Gay già 60, 70 tuổi thì sao đây…?

Ảnh minh họa

Cái đẹp là đầu tiên:

Đã là Gay thì ai cũng thích đẹp, nhất là các bạn hay dùng từ “trai đẹp”. Đang ngồi cùng nhau ăn uống vui vẻ, hoặc cùng nhau đi dạo, bỗng có tiếng xuýt xoa “Trời ơi, đẹp trai quá” cả hội cùng ngẩng đầu ngước mắt nhìn cậu trai đẹp, rồi thầm thì to nhỏ…

Gay bị cuốn hút bởi cái đẹp bề ngoài đầu tiên khi tiếp xúc, đi đâu, làm gì cũng đánh mắt xem có chàng trai nào “đáng nhìn” hay không ? và nếu chàng trai đó mà tụ nhiên ra bắt chuyện làm quen thì ôi thôi ! cả đêm hôm ấy về không ngủ đuợc, mặc dầu chưa biết có nên cơm cháo gì hay không? có khi đang ngủ còn “cười cười” một mình, sáng dậy : hoặc hát, hoặc huýt sáo làm ba mẹ tưởng thằng này hôm nay bị điên?

Gay nào mà có ngoại hình và khuôn mặt một chút thì tha hồ “kiêu” nhất là ở tụ điểm đông người trong giới tụ tập. Họ mà vào Sauna á, họ tự tin hơn hẳn mấy Gay xấu nhiều. Cố tình đi chậm, dẫu biết rất nhiều ánh mắt đang ngắm nhìn theo mình một cách thèm thuồng, mà điều đó đúng thôi bởi khi họ ngồi đâu là sẽ được quây quanh bởi các Gay khác, quyền của họ lúc này là lựa chọn ai trong số vệ tinh đang đứng xung quanh và muốn làm quen với mình. Và nếu không có ai thì họ lại đứng lên khinh khỉnh tìm vị trí khác thích hợp hơn để mà chọn lựa.

Gay sợ nhất …là già và xấu? có những bạn mới 25 tuổi đã than thở “Em già rồi, em phải vào xóm trung niên thôi”. Nghe buồn quá, không ai bảo bạn già mà tự bạn đó cho mình là già đấy chứ? với những Gay già 60, 70 tuổi thì sao đây…?

Nhưng xấu thì tệ hại thật.. họ muốn làm quen bắt chuyện với người khác, nhưng rất khó, cuộc đời đã luôn bị cô đơn, khi đến chỗ đông Gay tụ tập để tìm bạn tình rất nhiều người vẫn bị… đơn côi chỉ vì… khuôn mặt xấu, thân hình không được ưa nhìn lắm. Tạo hoá cũng làm nhiều người Gay đau khổ và chán đời thực sự . Sự kỳ thị của cộng đồng, sự xa lánh của người trong giới làm nhiều người như chết đi được. Nhưng họ có biết đâu rằng trong xã hội cũng vậy thôi, cô bé nào mà xâu xấu rất khó lấy chồng? trừ khi em có tài kiếm ra tiền để nuôi một chàng trai biết xác định lấy nhau vì “Hy sinh đời bố để củng cố đời con”.

Tình dục:

Gay có thể yêu nhau sau cái nhìn, cái liếc mắt đầu tiên. Bắt được sóng của nhau rồi là phải nghĩ đến chuyện tình dục, chuyện sex. Người đời cũng vậy thôi ? mỗi một con người đều có bản năng tình dục mà . Họ có thể lao vào nhau ngay sau khi bắt chuyện, một nụ hôn, một sự đụng chạm đã làm cho cơ thể họ nóng bừng lên ngay được. Bãi đáp của họ có khi ở nhà riêng, hay khách sạn hoặc nhà nghỉ…thậm chí một góc khuất trong công viên ít người qua lại, tình có thể một đêm hay có thể là bất tận, điều này phụ thuộc rất nhiều vào cả hai người.

Ảnh minh họa

Lớp trẻ thì thực dụng hơn, nhiều bạn còn nói về tình dục của mình như “tây” tức là hôm trước ngủ với nhau, làm tình với nhau, hôm sau đã coi nhau như người xa lạ không quen biết, không tình cảm và ràng buộc. Tất cả họ cho rằng tình nguyện, thoả mãn xong rồi là thôi, không yêu đương, không hẹn hò, mệt lắm…Nhưng họ vẫn đi tìm một nửa của mình đấy? nếu gặp được người tâm đầu, hợp ý về tất cả trong đó có hợp nhau về sex thì họ sẽ tiến tới là bạn tình chung thuỷ của nhau. Có rất nhiều đôi hạnh phúc và có đôi đã sống với nhau 17 năm trời, các Gay trẻ khi đọc đến đây sẽ nghĩ rằng tác giả nói “phét” nhưng thực sự là như vậy.

Sự chung thuỷ của Gay là rất hiếm, điều này quá đúng. Bởi họ chẳng bị ràng buộc bởi một cái gì cả, luật pháp không can thiệp, xóm giềng không biết, con cái không tài sản chung cũng không nốt. Cho nên có rât nhiều đôi yêu nhau nhưng một trong hai người vẫn có kiểu đánh lẻ. Thương thay ! yêu là một chuyện còn chung thuỷ thì lại là chuyện khác. Những người đàn ông khác cũng vậy mà, các bà vợ để họ đi công tác xa nhà mà xem? họ không đi chơi thì cả hội bạn đi công tác cùng sẽ bắt phải đi, chí ít thì cũng là Kraoke "tay vịn” không thì họ sẽ đi tìm "của lạ" của địa phương nơi mình công tác.

Gay nào bắt mắt một chút thì hay được làm quen lắm, trăm nghìn kiểu làm quen mà Gay đó phải xiêu lòng, có thể là một tin nhắn, một cuộc điện thoại nhỡ, hoặc chat trên Internet. Nhất là người làm quen mình lại đẹp hơn boy friend ở nhà thì kiểu gì mà chẳng tặc lưỡi “thử một cái” , chuyện tình dục lại quá dễ dàng với Gay. Điều này thì ai cũng phải công nhận và nó không phải chỉ ở Việt Nam mà Gay tây cũng thế thôi? tốt nhất ở hoàn cảnh đó chúng ta không nên ghen tuông làm gì? nhất là những người trong cuộc. Biện pháp an toàn trong quan hệ tình dục luôn sử dụng bao cao su sẽ giúp chúng ta ngăn chặn được virút HIV và các nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục

Họ mà kinh doanh thời trang hoặc mỹ phẩm thì luôn hái ra tiền. Nhiều người đi chọn hàng nhưng Gay bao giờ cũng chọn đúng loại mà đại đa số mọi người đang ưa thích, do vậy khi mang về bán lẻ họ luôn thắng lợi.

Ảnh minh họa

Đỏm dáng

Gay nào mà chẳng thích làm dáng, họ luôn sợ vẻ ngoài của mình là cũ kỹ. Thời trang và mốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của Gay. Họ có thể mặc thử hết bộ quần áo này đến bộ khác cho vừa mắt mới thôi và lúc đó họ mới ra đường. Nước hoa thích hợp cũng là một thứ mà Gay teen thích dùng khi đi cùng bạn bè. Nhất là quen được một anh Việt kiều nào đó mà anh ta tặng lọ nước hoa ngoại thì quý vô cùng, chỉ dám bơm tý một và lúc nào cũng nhìn ngắm đáy lọ ...sợ hết nhanh. Tác giả đã được xem một lọ nước hoa mà bạn đó được tặng có in dòng chữ Madein Frank, bạn cứ khăng khăng của “xịn” Việt kiều Đức về tặng em, giá 200 Euro, buồn cho em quá vì loại này khi tác giả còn ở Đức cũng đã từng nhập nước hoa rởm của Thổ nhĩ Kỳ đem bán ngoài chợ trời tại Đức với giá 5 DM/lọ ( khoảng 30k tiền Việt) . Quần trễ cạp cũng là mốt mà các bạn thích, làm sao khi mặc phải hở ra ngoài chiếc quần lót thương hiệu Kevin, Adidas…Nói chung nhiều hàng hiệu trên người là một thứ mà Gay luôn mong và muốn có nhiều hơn nữa..

Như trên đã nói vẻ bề ngoài luôn là tâm điểm của Gay nên họ rất thích đi tập thể hình hoặc bơi lội, về mùa hè chúng ta thấy đại đa số Gay tìm đến môn thể thao bơi lội, nó giúp cho các bạn khoẻ mạnh đồng thời ra bể bơi sẽ tha hồ mà ngắm nhìn “ trai đẹp”, một số Gay không thích tập thể hình họ sợ tay to, cơ bắp “em là con gái cơ mà” họ sẽ giải thích như vậy khi bạn hỏi. Họ sẽ cảm thấy ghê sợ khi vào Sauna mà gặp mấy bác, chú “bụng phệ”, không hỏi thì cũng biết mấy Gay trung niên này chắc chắn là nhân viên công chức, nhậu nhẹt bia rượu nhiều nhưng không chịu tập tành nên “bụng to vượt mặt”. Nghĩ cũng thương các chú, làm quen hết người này đến người khác mà chẳng được ai, "Tại vì bụng to, khiếp” một em giải thích.

Có tài

Rất nhiều người thừa nhận Gay rất có tài, đầu óc thì cực kỳ nhậy bén, nhất là trong kinh doanh và bán hàng. Không hiểu sao cùng một loại hàng như vậy nhưng quầy hàng của Gay luôn đông khách hơn các quầy hàng khác. Họ mà kinh doanh thời trang hoặc mỹ phẩm thì luôn hái ra tiền. Nhiều người đi chọn hàng nhưng Gay bao giờ cũng chọn đúng loại mà đại đa số mọi người đang ưa thích, do vậy khi mang về bán lẻ họ luôn thắng lợi.

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng - một người đồng tính

Với những ngành nghề như: cắt tóc thời trang, hoạ sỹ, ca sỹ, diễn viên thì họ lại càng tỏ rõ năng khiếu của mình. Rất nhiều Gay đã thành đạt trong lĩnh vực này. Hiện nay một số nhà tao mẫu tóc danh tiếng trên địa bàn các thành phố lớn của Việt nam đều là dân Gay. Còn trong lĩnh vực điện ảnh thì Diễn viên điện ảnh Mỹ Liz Taylor đã từng nói: "Nếu không có người đồng tính nam thì chắc không có Hollywood, không có kịch, và nói chung không có nghệ thuật..."

Nếu họ có chân trong chính trường thì sao? rất rất nhiều người làm chính trị gia được quá đi chớ, chúng ta có quyền mong đợi ở họ những việc làm có ích cho xã hội, bởi hiện tại có người đã có chân trong hội đồng nhân dân tỉnh rồi.

Các bạn có tin rằng rất nhiều Gay là một "chị Thanh Tâm" giỏi, họ có nhiều bạn gái tìm đến để chia sẻ thông tin về tình yêu và cuộc sống gia đình, họ có thể đặt vai trò của mình trong hoàn cảnh của người khác và ý kiến của họ đưa ra rất sáng suốt, nhiều bạn gái đã coi họ như “chị em”của mình khi có buồn phiền trong cuộc sống gia đình và những người bạn Gay luôn là điểm tựa vững chắc cho họ khi bão táp phong ba. Bạn yên tâm họ không bao giờ làm tổn thương đến tình bạn dù cho chồng bạn đẹp trai đến nhường nào? họ cũng không dễ dãi và tuỳ tiện trong chuyện tình cảm đâu. Cộng đồng Gay rất ghét và tẩy chay ai đó “tranh vợ, cướp chồng”cuả người khác.

Nói chung Gay chẳng khác gì người thường cả, họ cũng cống hiến cho xã hội rất nhiều tài năng và công sức, họ thích làm việc thiện, họ rất muốn xã hội nhìn vào tài năng và sự cống hiến của họ mà phán xét. Một khuynh hướng tình dục hơi “rắc rối” một chút nhưng xã hội là đa dạng mà, có phải ai cũng cầm bút bằng tay phải đâu? nhiều người dùng tay trái đấy chứ? Gay giống như thiểu số dùng tay trái , vậy tại sao người đời hay nhìn họ thiển cận nhỉ? Hãy coi họ như bạn của mình và họ sẽ tốt với bạn hơn hẳn những gì mà lâu nay bạn hay nghĩ về họ.

Nguyễn Sơn Minh (CLB Niềm Tin Xanh)

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.