Đêm cuối của chàng "pêđê" hành nghề massage

Đêm cuối của chàng "pêđê" hành nghề massage

Chủ đề:

6029a - Nhiều vụ án đau lòng xảy ra mà báo chí đã đưa tin phần nào nói lên sự phức tạp, lệch lạc trong suy nghĩ, hành động của giới này. Vậy mà nhiều người vẫn chưa tỉnh ngộ, kiếm bạn tình ngoài đường, trên mạng, bị họ lợi dụng hoặc rơi vào bẫy của bọn đạo tặc. Hầu hết cái giá của những cuộc tình kiểu này phải trả là mạng sống, tài sản của chính bản thân mình.

Tìm tung tích nạn nhân

Tại bãi cỏ ven đường 17, khu dân cư mới ấp 5, xã Phong Phú, Bình Chánh, lúc 6 giờ 30 ngày 29-12, người dân phát hiện một xác chết nam, trên ngực có vết đâm. Nạn nhân khoảng 30 tuổi, mặc áo thun ngắn tay màu đen, cổ áo viền vải màu xám tro, quần Jeans dài xanh đen, cổ tay trái đeo đồng hồ dây kim lọai màu trắng xám hình chữ Z. Ai là thân nhân hoặc biết người xấu số hãy báo cho Đội 9, Phòng CSĐTTP về TTXH, ĐT: 08.38387414

Nạn nhân Trần Thanh Sang (tức Mộng Tuyền)

Công an xã Phong Phú xác nhận không phải là người địa phương nên việc truy tìm tung tích gặp nhiều khó khăn. Từ thông tin của Báo CATP, thân nhân đến nhận diện, cơ quan điều tra làm rõ danh tính người xấu số là anh Trần Thanh Sang (tức Mộng Tuyền, SN 1984, quê Gò Công Tây, Tiền Giang, tạm trú P6Q8). Kết quả xác minh cho thấy anh Sang là người đồng tính, sống bằng nghề massage dạo tại TPHCM và các tỉnh nên mối quan hệ rất rộng, phức tạp. Đã có kinh nghiệm điều tra các vụ án mạng liên quan đến giới pêđê, các điều tra viên nhận định anh Sang bị sát hại vì mâu thuẫn tình ái hoặc để cướp tài sản, không loại trừ khả năng do tư thù cá nhân.

Giả “trai bao” giết khách đồng tính cướp của

Một nhân chứng cho biết, khoảng 10 giờ đêm 29-12 có nhìn thấy anh Sang ngồi ăn bún riêu trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, sau đó phóng xe máy về hướng đường Thuận Kiều - nơi hàng đêm cánh đồng tính thường tìm đến các “chàng trai đứng đường” để “mua tình”. Hết tiền tiêu xài Minh đã nghĩ ra “chiêu” giả làm trai đứng đường để câu khách. Trong lúc “mua bán dâm” tại bãi đất trống, Minh âm thầm rút dao đâm chết vị khách rồi cướp hết tài sản tẩu thoát.

Cổ Minh

Tập thể “trai vẫy” toàn bộ khu vực lập tức lọt vào tầm ngắm. Qua công tác rà soát, sàng lọc, ba ngày sau cơ quan điều tra thấy nổi lên đối tượng nghi vấn tên Cổ Minh (SN 1991, ngụ Trần Quý, P4Q11), là người thỉnh thoảng ra “đón khách” ở địa bàn này. Người nhà cho biết mấy ngày nay Minh bỏ đi đâu không rõ. Tối 6-1-2010 trinh sát Đội Truy xét Phòng CSĐTTP về TTXH đã tìm được Minh và “mời” về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Minh một mực phủ nhận liên quan đến cái chết của anh Sang. Kiên trì đấu tranh, hắn khai cùng hai người bạn quen trên mạng, quê Thanh Hóa và làm công nhân tại Bình Dương giết nạn nhân để cướp tài sản, Minh chỉ là người cảnh giới, gây án xong mỗi đứa một nơi, tài sản cướp được hai tên kia giữ, hiện chúng ở đâu hắn không biết. Từ chứng cứ thu thập được, xác định đối tượng khai báo gian dối nên điều tra viên kiên quyết lật tẩy bằng chiến thuật xét hỏi sắc sảo. Cuối cùng biết không thể chối tội, Cổ Minh cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi tội ác.

Đêm cuối của chàng pêđê hành nghề massage

Tối 29-12, với mục đích kiếm tiền tiêu xài, Minh dắt dao vào lưng rồi ra khu vực đường Thuận Kiều “đón khách”. Gần 11 giờ khuya, anh Sang chạy chiếc xe Yamaha Nouvo BS: 63H2-5584 đến rủ đi “tâm sự”. Hai bên thỏa thuận “quan hệ” xong Sang sẽ cho Minh 50.000 đồng. Sang chở Minh đến khu vực vắng vẻ ở đường số 17, xã Phong Phú, “hành sự” ngay tại lề đường. Thừa lúc anh Sang đang “say tình”, Minh rút dao đâm một nhát trí mạng vào lưng. Kéo xác chàng pêđê vắn số giấu vào gần trạm biến thế điện, kẻ sát nhân lục túi lấy đi tiền bạc, giấy tờ trong người rồi ung dung chạy chiếc xe của nạn nhân đến đường Nguyễn Chí Thanh tìm gái “xả xui”, sau đó về nhà người bạn là Lâm Gia Tuấn (SN 1989, ngụ Q11) ngủ qua đêm. Sáng hôm sau Minh - Tuấn rủ Vương Xuân An (18 tuổi) và anh em Châu Dung Thành (SN 1983), Châu Du Phong (SN 1987) đi bán chiếc xe của anh Sang được 7 triệu đồng. Minh chia cho mỗi tên một ít, riêng An nhận đôi dép và chiếc ĐTDĐ của nạn nhân.

Lâm Gia Tuấn, Vương Xuân An, Châu Du Phong và Châu Dung Thành

Từ lời khai của Minh, cơ quan điều tra lần lượt bắt khẩn cấp các đối tượng Tuấn, Phong, Thành, An. Hiện công an đang tiến hành thu hồi tang vật và truy tìm con dao gây án Minh đã phi tang.

Thêm một bài học đắt giá dành cho những người quan hệ đồng tính. Nhiều vụ án đau lòng xảy ra mà báo chí đã đưa tin phần nào nói lên sự phức tạp, lệch lạc trong suy nghĩ, hành động của giới này. Vậy mà nhiều người vẫn chưa tỉnh ngộ, kiếm bạn tình ngoài đường, trên mạng, bị họ lợi dụng hoặc rơi vào bẫy của bọn đạo tặc. Hầu hết cái giá của những cuộc tình kiểu này phải trả là mạng sống, tài sản của chính bản thân mình.

TUẤN - TÂN
 
 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.

Ý ki?n b?n d?c (1)

Một bài học đắc giá cho chúng ta

thêm một bài học đắt giá cho chúng ta

( phongtran )