Tôi là gay hay đàn ông đúng nghĩa?

Tôi là gay hay đàn ông đúng nghĩa?

Chủ đề:

6027a - Tôi biết thủ dâm từ rất sớm, khoảng 10 tuổi. Mỗi lúc như vậy tôi đều nghĩ đến chuyện nam nữ. Tuy nhiên khi đến tuổi trưởng thành tôi lại có cảm giác lạ lạ, mỗi lúc "tự sướng" tôi không đạt đến đỉnh nếu như nghĩ đến phụ nữ mà phải nghĩ đến "cái đó" của nam giới.

Tôi quyết định tìm đến gay để tìm hiểu và rồi tôi cũng khám phá ra con người mình. Tôi không yêu nam giới, càng dị ứng việc làm chuyện ấy với phái mạnh qua đường hậu môn. Tôi từng làm chuyện đó với đàn ông nhưng chỉ qua miệng hoặc tay. Hiện tại tôi đang có một người yêu là nữ nhưng chúng tôi chưa làm chuyện đó đúng nghĩa mà cũng chỉ bằng tay mà thôi. Vậy tôi có phải là gay không? (Anh Dũng).

Bạn chỉ nghĩ về "cái đó" hay nghĩ đến việc quan hệ giữa hai người cùng là nam giới. Hai vấn đề này hoàn toàn khác biệt về khía cạnh tâm lý. Nếu chỉ đơn thuần nghĩ về "cái đó" thì có vẻ do bạn đã quá tải với những tưởng tượng nhàm chán, hơi quái dị và muốn thay đổi sang một điều khác.

Qua những lời bạn nói, chính bạn cũng đã khẳng định giới tính của mình bằng việc dị ứng với quan hệ đồng tính. Bạn mới chỉ quanh quẩn kiểm tra giới tính qua việc quan hệ tình dục.

Nếu là người đồng tính, bạn sẽ có cảm tình với những người cùng giới, một thứ tình cảm như tình yêu. Bạn đừng hiểu nhầm về gay là những người chỉ có quan hệ tình dục đồng giới, họ cũng có tình yêu đồng giới nữa. Bây giờ, bạn chỉ kiểm nghiệm việc quan hệ, không có chút nào tình cảm với người cùng giới thì việc khẳng định là gay hay không là khó chắc chắn.

Rắc rối của bạn có thể do bạn quá ám ảnh về tình dục và đã có dấu hiệu chai lỳ cảm giác tâm lý. Bạn nên điều chỉnh bản thân trong vấn đề này: hạn chế thủ dâm, tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh và các mối quan hệ lành mạnh để có thể nói "chữa trị" điều khiến bạn hoang mang.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.


 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.