Lần đầu tiên có "thời trang Gay" trên sàn diễn Việt

Lần đầu tiên có "thời trang Gay" trên sàn diễn Việt

Chủ đề:

Đêm 21/2,  cafe FTV bất ngờ chật cứng khán giả hiếu kì trước show diễn đầu tiên của thời trang NewUrbanMale- nhãn hiệu thời trang dành cho giới tính thứ ba rất nổi tiếng tại Singapore.

 

Thời trang NewUrbanMale lần đầu tiên trên sân khấu VN

NewUrbanMale là chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp dành cho Nam có mặt từ năm 2003 tại Singapore. Điều đặc biệt làm cho thương hiệu NewUrbanMale nổi tiếng chính là logo hình con... tinh trùng và những sản phẩm dành cho giới tính thứ ba. NewUrbanMale đã phát triển được chuỗi 17 cửa hàng tại Singapore, bán hàng qua mạng tại nhiều nước trong khu vực Châu Á và lần đầu tiên có cửa hàng tại VN.

Thời trang đi biển

Phong cách thời trang của NewUrbanMale là nam tính nhưng phá cách độc đáo và nhiều màu sắc. NewUrbanMale sáng tạo ra nhiều mẫu thiết kế độc đáo và nổi tiếng với nhiều mẫu trang phục lót, đồ đi biển, giày, dép, túi xách và áo thun chuyên dành cho nam.

 

NewUrbanMale có hơn 200 đại sứ bán hàng là nam. Nhiều người trong đại sứ bán hàng xuất thân từ những cuộc thi dành cho giới tính thứ ba và nhiều người trở thành người mẫu thường xuyên cho các tạp chí, kênh truyền hình thời trang. Hàng năm, NewUrbanMale đều có những đêm trình diễn thời trang thu hút nhiều người tham gia.

Khán giả chen chúc xem người mẫu biểu diễn

Đêm 21/2, tại café FTV (TP.HCM), nhãn hiệu NewUrbanMale lần đầu tiên tổ chức ra mắt tại VN bằng đêm diễn vào cửa tự do. Tham gia có người mẫu trong nước, 3 người mẫu nam đến từ Singapore và các ca sĩ Cindy Thái Tài, Wanbi và nhóm Ocean. NewUrbanMale tại VN đã mời Aaron - Nam Vương cuộc thi Menstyle 2008 - tham gia đêm diễn tại FTV và trở thành đại sứ tại VN.

Vì vé vào cửa tự do nên nên rất nhiều khán giả hiếu kì chen chúc chờ đợi để được vào xem những người thuộc giới tính thứ ba biểu diễn. 

"Thiên thần" với chiếc quần nhỏ xíu

Khán giả vỗ tay hưởng ứng trước màn biểu diễn lột áo của người mẫu

Mặc dù còn chưa thoải mái về tâm lý khi đón nhận một luồng gió mới như NewUrbanMale nhưng khi MC tuyên bố hết chương trình, tất cả khán giả hơi ngơ ngẩn vì show quá ngắn.

  • Bài: Thanh Chung - Ảnh: Hoài Sơn

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.