Luật thay đổi có thể cấm sản xuất phim tình dục không bao cao su

Luật thay đổi có thể cấm sản xuất phim tình dục không bao cao su

Chủ đề:

5916a - Tổ chức hoat động từ thiện về sức khỏe người đồng tính Mỹ dự trù giới thiệu một kiến nghị mong rằng có sự cấm việc sản xuất phim ảnh tình dục không mang bao cao su.

Tổ chức Sức khỏe về AIDS tại California sẽ đưa một kiến nghị tu chính luật tiểu bang, bắt buộc tất cả những tài tử phim người lớn phải xử dụng bao cao su.

Sự thay đổi sẽ được ghi vào điều khoản những mầm bệnh truyền theo máu trong quy chế Tiêu chuẩn Sức khỏe và An toàn Nghề nghiệp tại California.

Những phim ảnh và sách báo khiêu dâm về tình dục qua đường hậu môn thiếu an toàn đã sống lại trong những năm gần đây và trở thành một thể loại của công nghiệp tình dục đồng tính.

Khiêu dâm không bao cao su trở thành thể loại chính của công nghệ tình dục đồng tính

Nhiều công ty sản xuất đã tình nguyện chấm dứt sản phẩm khiêu dâm không bao cao su, nhưng vẫn còn hàng đống trong công nghệ chưa.

Michael Weinstein, Chủ tịch Tổ chức Sức khỏe về AIDS, nói:

"Dù cho những diễn viên phim người lớn thích được bảo vệ bởi điều lệ của quy luật, nhưng công nghệ phim người lớn vẫn kiên định từ chối những bước bảo vệ cho nhân viên của họ trước căn bệnh lây lan qua đường máu, kết quả là hàng ngàn nhân viên đã bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục".

Vào tháng Tám, AHF gởi 16 hồ sơ khiếu nại an toàn nghề nghiệp lên ban giám đốc về việc không xử dụng bao cao su trong phim người lớn tại California.

Theo bản kiến nghị, cơ quan Sức khỏe Cộng đồng Los Angeles đã có tài liệu về cơn bệnh dịch lây truyền trong giới nhân viên của công nghệ phim ngưới lớn.

©
(Lược thuật theo PinkNews)
 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.