Vũ công Mỹ đoạt "Mr Gay Hong Kong"

Vũ công Mỹ đoạt "Mr Gay Hong Kong"

Chủ đề:

5885a - Sau gần 1 tháng trải qua các phần thi phụ trong cuộc thi Mr Gay Hong Kong 2009, vũ công người Mỹ Rick Twombley, 30 tuổi đã giành chiến thắng dành danh hiệu Mr Gay Hong Kong. Rick Twombley sẽ đại diện cho giới gay xứ cảng thơm tham gia cuộc thi Mr Gay World 2010 tổ chức tại Oslo, Nauy vào tháng 2 năm 2010.

Theo đánh giá của ban giám khảo, Rick hoàn toàn xứng đáng. Ngoài thể hình đẹp, vũ công người Mỹ này còn thể hiện trí thông minh, phong cách nổi bật. Rick Twombley năm nay 30 tuổi và sinh tại Pittsburgh, sau đó lớn lên ở Grand Island, Nebraska. Năm 2005, anh tới Hong Kong làm việc với vai trò là vũ công và tạo dựng được sự nghiệp hết sức thành công nhờ khả năng nhảy hiện đại, cổ điển điêu luyện. Ngoài vai trò này, anh còn là ca sĩ, diễn viên nhào lộn.

Rick Twombley không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có
nền tảng văn hoá rất sâu rộng

Sau giờ phút đăng quang, Rick Twombley phát biểu "Với vai trò là Mr Gay Hong Kong, tôi sẽ giới thiệu với thế giới sự đa dạng của văn hóa xứ cảng thơm. Tôi cũng sẽ truyền tải mong muốn về sự bình đẳng và thay đổi định kiến rằng những người gay là những người kỳ dị".

Đây là năm đầu tiên Hong Kong tổ chức cuộc thi Mr Gay. Theo thể lệ của ban tổ chức, các thí sinh tham dự phải có thẻ căn cước hợp lệ vào Hong Kong, cao 1m70 trở lên và ở độ tuổi từ 21 đến 40. Thêm một điều kiện nữa là các ứng viên không vướng tiền án tiền sự. Khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo là một lợi thế. Có hàng trăm thí sinh đăng ký tham dự và cuối cùng 6 chàng trai xuất sắc lọt vào chung kết, trong đó có 4 người Hong Kong, 1 người Philippines và 1 người Mỹ.

Cuộc thi Mr Gay World diễn ra từ năm 2008 với sự tham gia của thí sinh đến từ nhiều quốc gia như Philippines, Australia, New Zealand, Ấn Độ…

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

Rick Twombley hạnh phúc giành chiến thắng

6 thí sinh trong vòng chung kết Mr Gay Hong Kong 2009

Trong vòng thi ứng xử, vũ công Rick Twombley chinh phục khán giả với
câu trả lời thuyết phục về vấn đề có con với các cặp gay

Một tiết mục biểu diễn trong vòng chung kết

P.T (Theo Sina, Tom, Fridae)

 

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.