Nữ bác sĩ đồng tính tự tử vì thất tình

Nữ bác sĩ đồng tính tự tử vì thất tình

Chủ đề:

Theo cuộc điều tra chính thức cho biết, một bác sĩ chuyên ngành chụp quang tuyến nhiều kinh nghiệm đã tự tử sau khi thất tình vì chia tay với phối ngẫu dân sự của bà.

Bác sĩ Jane Jackson, 48 tuổi, làm việc tại bệnh viện Cumberland tại Carlisle và bệnh viện West Cummberland tại Whitehaven. Bà đã kết hợp Phối ngẫu Dân sự với bà Marie Burnham, nguyên Giám đốc bệnh viện West Cumberland từ năm 2005.

Điều tra viên David Robert nói ông cảm thấy an lòng vì cái chết là do tự tử.

Theo tin trên tờ News and Star, cuộc điều tra chính thức được biết sự căng thẳng trong liên hệ giữa hai người là do Burnham chấp nhận việc làm mới tại Blackburn, phía Tây Lancashire.

Còn Jackson thì không muốn nghỉ việc tại Cumberland, nên họ đồng thuận một cuộc tình cách trở địa lý, để Burham khỏi phải mệt mõi lái xe đường trường mỗi ngày.

Burnham khai trong biên bản điều tra, bà đã bắt đầu có trở ngại trong quan hệ và đã gặp người khác.

Sau những ngày nghỉ lễ chung với Jackson tại Florida, bà quyết định chấm dứt quan hệ và nhờ nhiều người bạn canh chừng và chăm sóc Jackson vì sợ Bà Jackson quá đau khổ trong cuộc chia tay này.

Bà Jackson đề cập đến tự tử qua điện thoại trước khi chết một ngày, Burnham nói bà rất lo lắng và định gọi cho nhóm tư vấn sức khỏe tâm thần.

Tuy nhiên, Jackson nói bà không có ý hù dọa.

Ngày hôm sau, những người bạn khám phá ra bà Jackson đã treo cổ tự tử trong nhà xe và đã chết.

Điều tra viên David Robert nói không có trường hợp khả nghi nào cả và ông an lòng vì do bà Jackson có ý định tự tử.

©
(Lược thuật theo PinkNews)