Cô giáo quan hệ đồng tính từng là hot girl

Cô giáo quan hệ đồng tính từng là hot girl

Chủ đề:

5175a - Không ai có thể tin nổi Hellen Goddard từng là hot girl và hội trưởng hội sinh viên.Cô giáo Helen Goddrard, 26 tuổi, đã phải nhận mức án tù 15 tháng ngày hôm qua sau khi có quan hệ đồng tính với nữ sinh 15 tuổi.

>> Cô giáo hầu tòa vì quan hệ đồng tính với nữ sinh

Không ai có thể ngờ rằng người đang ngồi trước vòng móng ngựa đã từng có một quá khứ 'huy hoàng' khi còn là sinh viên. Ngoài việc là một 'hot girl' luôn được các bạn trai để ý, cô đã từng giữ chức chủ tịch hội sinh viên trường Cao đẳng âm nhạc London và vinh hạnh là 1 trong 6 người Anh biểu diễn tại lễ khai mạc Olympics Sydney 2000 đầy hoành tráng. Hellen cũng có một danh sách dài các bạn trai hẹn hò, trong đó nổi bật lên là gương mặt Jonathan Ansell, một thành viên sáng giá của ban nhạc G4.

Cô giáo Hellen Goddard

Trong phiên tòa, Helen Goddrard khai báo đã sử dụng những lời đường mật để dụ dỗ nữ sinh nhẹ dạ ở lại với mình qua đêm, để rồi tiếp tục theo cô trong kì nghỉ cuối tuần tại Paris, tại đó họ đã có quan hệ đồng tình.

Quan tòa vụ án, ông Anthony Pitts, cho biết đây là vụ xâm hại tình dực hết sức nghiêm trọng tuy nhiên Anthony lại cho phép cô giáo có thể gặp gỡ lại nạn nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ trong tù mặc cho sự phản đối và lo lắng từ bố mẹ nữ sinh. Thậm chí, tòa án còn cho phép Hellen có quyền viết thư từ trong tù và gửi nếu như nạn nhân đồng ý.

Cuối phiên tòa, Hellen bị kết tội xâm hại tình dục, cô bị cấm không được làm giáo viên cho đến hết cuộc đời mình. Trước thông tin này, luật sư của Hellen cho biết cô còn quá trẻ để làm chủ tình hình khi đó, đây có thể là hệ quả của việc quá căng thẳng trong công tác giảng dạy và Hellen nghĩ rằng tình yêu của cô với nữ sinh là thật lòng khi cả 2 đều tự nguyện đến với nhau.

Jonathan Ansell -từng là bạn trai của Hellen

Đan Nguyên