Trang Chủ

Tiêu điểm

Không phải là một hiện tượng quá mới lạ, song, đầu năm 2013 vừa qua, cộng đồng những người đồng tính, song tính, chuyển giới hay còn gọi là LGBT đã thực sự là một trong những chủ để được đề cập tới nhiều nhất trên c&a
33 cặp đôi (đồng tính và dị tính) đã trao nhẫn cưới, tổ chức hôn lễ chung trên nền ca khúc Same Love của Macklemore & Ryan Lewis.
Hiệp hội Australian Marriage Equality tại Úc vừa thực hiện một bộ ảnh đời thường của các cặp đôi đồng tính để chứng minh họ cũng giống như những cặp đôi dị tính khác.  
Cảm thấy bất bình cho những cặp đôi đồng giới, cô bé 4 tuổi Sabrina quyết định viết một bức thư "nhắc nhở" Thủ tướng Úc.
Năm 2013, Tòa án tối cao Mỹ tuyên bố Luật hôn nhân (viết tắt là DOMA) vi hiến và xác lập lại hôn nhân là sự kết hợp giữa hai cá thể.
Với 51 phiếu thuận, 36 chống, 10 phiếu trắng, Cộng Ðồng Người Việt Quốc Gia Nam California (CÐNVQGNC) đồng ý để người đồng tính, lưỡng tính, chuyển đổi giới tính - LGBT - được tham gia diễn hành Tết năm nay tại Little Saigon.
Tú Lơ Khơ; Hoàn Khang - Phát Nguyễn; đôi đồng tính nữ Phương - Linh... là những cái tên khó có thể quên trong năm 2013 này.
10 cặp đồng tính Hà thành rủ nhau cưới thử, người chuyển giới công khai chuyện đời trên báo chí.. là những tâm điểm của năm nay.
2013 là năm thành công của phong trào bảo vệ quyền của cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT).
Nhóm 365 và các fans của mình đã cùng chụp ảnh cho chiến dịch “Tôi đồng ý” để thể hiện sự ủng hộ của mình.
 A former Swiss guard claims cardinals, priests and bishops asked him for sex at least 20 times during his time serving the Vatican. One of the Pope’s former personal bodyguards has claimed he received several sexual advances from priests while serving at the Vatican.