Trang Chủ

Tiêu điểm

"Cuộc nghiên cứu trước đây cũng cho thấy: Nếu so với các gia đình dị tính thì vai trò của phụ huynh trong những gia đình đồng tính thường bình đẳng hơn.
Một nhà hoạt động về quyền của cộng đồng LGBT (Đồng tính nam-nữ, song tính và chuyển giới) đã đưa ra ước tính cho thấy: 10% dân số toàn cầu hiện đang sống ở các quốc gia và vùng lãnh thổ thừa nhận h&ocirc
Chiều 6-6, tại Trung tâm Hoa Kỳ đã diễn ra lễ phát động tháng tự hào của người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) với sự tham
Các ngư dân trong đoàn tàu cá Đà Nẵng hoạt động trên vùng biển Hoàng Sa chiều 26/5 đã quay lại được toàn bộ cảnh tàu vỏ sắt Trung Quốc tàn bạo truy đuổi rồi đâm chìm chiếc tàu c&
Nhân dân cả nước và cộng đồng quốc tế đã và đang chứng kiến việc Trung Quốc ngang ngược hạ đặt giàn khoan HD-981 tại vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.
Không phải là một hiện tượng quá mới lạ, song, đầu năm 2013 vừa qua, cộng đồng những người đồng tính, song tính, chuyển giới hay còn gọi là LGBT đã thực sự là một trong những chủ để được đề cập tới nhiều nhất trên c&a
33 cặp đôi (đồng tính và dị tính) đã trao nhẫn cưới, tổ chức hôn lễ chung trên nền ca khúc Same Love của Macklemore & Ryan Lewis.
Hiệp hội Australian Marriage Equality tại Úc vừa thực hiện một bộ ảnh đời thường của các cặp đôi đồng tính để chứng minh họ cũng giống như những cặp đôi dị tính khác.  
Cảm thấy bất bình cho những cặp đôi đồng giới, cô bé 4 tuổi Sabrina quyết định viết một bức thư "nhắc nhở" Thủ tướng Úc.
Năm 2013, Tòa án tối cao Mỹ tuyên bố Luật hôn nhân (viết tắt là DOMA) vi hiến và xác lập lại hôn nhân là sự kết hợp giữa hai cá thể.
 A former Swiss guard claims cardinals, priests and bishops asked him for sex at least 20 times during his time serving the Vatican. One of the Pope’s former personal bodyguards has claimed he received several sexual advances from priests while serving at the Vatican.